bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Samsung phát triển chip ASIC cho Halong Mining

Icon 14/04/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-5RP Icon copy link
Bitdeal

Bitmain, nhà sản xuất phần cứng khai thác cryptocurrency ASIC lớn nhất Thế giới, có thể sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ Halong Mining nếu thông tin được đăng tải trên tweet cá nhân của MyRig là sự thật.

MyRig là một nhà bán lẻ trực tuyến các thiết bị khai thác cryptocurrency. Trên trang tweet cá nhân của mình, nhà bán lẻ trực tuyến này đã đăng tải bức ảnh về một mảnh vật liệu bán dẫn mỏng gọi là wafer.

Theo MyRig, sản phẩm wafer có kích thước 10 nm đang được Samsung sản xuất để chế tạo ASIC cho Halong Mining. Về mối quan hệ giữa MyRig và Halong Mining, họ đã ký bản thỏa thuận hợp tác với nhau từ tháng 1 năm 2018.

Halong Mining hợp tác với Samsung sẽ là thách thức đối với Bitmain

Vào tháng 2 năm 2018, BTCManager đã đưa tin Samsung đang phát triển phần cứng khai thác Bitcoin. Tại thời điểm đó, chỉ có một số ít thông tin chính xác cho biết đối tác hợp tác của Samsung là một công ty khai thác cryptocurrency và Samsung đang mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiềm năng khi sản phẩm mới được đưa ra thị trường.

Nếu câu chuyện của MyRig đáng tin cậy thì Halong Mining chính là công ty khai thác cryptocurrency có mối quan hệ hợp tác bí mật với Samsung. Halong Mining với sự hỗ trợ kỹ thuật của Samsung, “tân binh” mới này có thể sẽ làm lung lay vị trí thống trị của Bitmain.

Halong Mining hợp tác với Samsung sẽ là thách thức đối với Bitmain
Halong Mining hợp tác với Samsung sẽ là thách thức đối với Bitmain

Nói về Bitmain, nhà sản suất ASIC dẫn đầu Thế giới này hiện đang kiểm soát 70% thị trường thiết bị khai thác Bitcoin. Trong thời gian vừa qua, Bitmain cũng đã từng bước thiết lập sự thống trị của nó trong lĩnh vực này bằng cách liên tục cải tiến thiết bị đào của mình với hiệu suất hoạt động ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa Halong Mining và Samsung chỉ mới là phỏng đoán khi vẫn chưa có bất kỳ sự xác thực nào cho của câu chuyện được đưa ra bởi MyRig.

Thiết bị đào nào hiệu quả nhất trên hành tinh?

Dragonmint T1 được đánh giá là thiết bị đào Bitcoin hiệu quả nhất hành tinh, thậm chí đánh bại cả Antminer S9 của Bitmain mà nhiều chuyên gia cho rằng nó là thiết bị đào Bitcoin mạnh nhất. Sự vượt trội về tính hiệu quả của Dragonmint T1 so với Antminer S9 đã được Slush Pool chứng minh khi tuyên bố rằng một block giao dịch Bitcoin đã được khai thác khi sử dụng phần cứng của Halong Mining.

 Thiết bị đào nào hiệu quả nhất trên hành tinh
Thiết bị đào nào hiệu quả nhất trên hành tinh

Nói về Halong Mining, công ty này vẫn được xem là một “thành viên” mới nổi trong thị trường khai thác Bitcoin. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường vẫn chưa ghi nhận được nhiều sản phẩm khai thác cryptocurrency từ công ty này. Mặc dù phần cứng khai thác Bitcoin hàng đầu của Halong Mining là Dragonmint T1 được ra mắt vào năm 2017, nhưng cho đến nay công ty này chỉ mới vừa vận chuyển một số sản phẩm đến khách hàng của họ. Một thông tin khác về đội ngũ nhà phát triển của Halong Mining, BTCDrak – nhà phát triển Bitcoin Core được công bố là tham gia vào Halong Mining nhưng thông tin về vai trò cũng như kế hoạch phát triển vẫn được bảo mật.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Aquarius – Theo BTCManager

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: ASIC, Bitmain, Halong Mining

bitbattle