Tiendientu.org

Samsung xây dựng Blockchain riêng, dự kiến phát hành Samsung Coin?

Icon 25/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bKr Icon copy link
Index Capital

 Samsung Electronics được cho là đang phát triển token ERC-20 trên Ethereum. Hơn nữa, khả năng cao gã khổng lồ làng công nghệ điện tử này đang trong quá trình xây dựng mainnet.


Theo một nguồn tin nội bộ từ Samsung Electronics, đội ngũ nghiên cứu của công ty đang phát triển một mainnet Blockchain dựa trên nền tảng của Ethereum.

Đại diện Samsung Electronics cho biết:

“Hiện tại, chúng tôi đang cân nhắc xây dựng một Blockchain riêng. Song, quyết định này vẫn chưa được nhất trí. Blockchain đó sau này cũng có thể được biến đổi thành một public Blockchain. Nhưng tôi nghĩ đây sẽ là một mạng lưới kết hợp giữa Blockchain công khai với Blockchain riêng.

Tuy vậy, kế hoạch này chỉ đang dừng lại ở giai đoạn “thử nghiệm nội bộ”.

Thông tin này được tiết lộ chỉ hai tháng sau khi Samsung Electronics ra mắt ví Samsung Blockchain. Theo đó, sau khi quá trình xây dựng Blockchain hoàn tất, Samsung thậm chí có thể phát hành “Samsung Coin” trên nền tảng.

Vị quan chức tiết lộ thêm:

“Chúng tôi hy vọng sẽ có thể ra mắt Samsung Coin ra thị trường. Song, nước đi này vẫn chưa được nhất trí.”

tiendientu.org-samsung-xay-dung-blockchain-rieng[1]
Tháng 03/2019, Samsung chính thức ra mắt ví tiền mã hóa trên S10, tương thích với Ethereum (ETH) cùng nhiều token ERC-20 khác.
Nếu được phát triển theo hướng public Blockchain trong tương lai, Samsung Coin có thể sẽ được giao dịch trên các sàn tiền lớn như Bitcoin (BTC) hay Ethereum (ETH). Samsung còn có thể kết nối công nghệ Blockchain với ứng dụng thanh toán Samsung Pay. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán.

Cách đây hai tháng, tập đoàn công nghệ này đã có bước tiến lớn vào lĩnh vực Blockchain. Theo đó, Samsung đã tích hợp khả năng lưu trữ private key ví tiền mã hóa vào mẫu smartphone mới nhất, Galaxy S10.

Tháng 03/2019, như tiendientu.org từng đề cập, Samsung chính thức ra mắt ví tiền mã hóa trên S10, tương thích với Ethereum (ETH) cùng nhiều token ERC-20 khác.

Galaxy S10 còn chạy được nhiều ứng dụng phi tập trung như nền tảng gaming Enjin, ứng dụng làm đẹp Cosmee, nền tảng nuôi mèo ảo CryptoKitties và dịch vụ thanh toán CoinDuck.

Jelly - Theo CCN & CoinDesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Samsung Coin, Samsung phát hành Samsung Coin, Samsung xây dựng Blockchain riêng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC