Tiendientu.org

Samsung xin giấy phép chứng nhận thương mại hóa cho sản phẩm ví tiền mã hóa

Icon 30/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9YL Icon copy link
Bitdeal

 Được biết, hiện Samsung đang nỗ lực tìm kiếm giấy chứng nhận bản quyền thương mại từ Anh Quốc cho sản phẩm ví tiền mã hóa mới của công ty, theo hồ sơ gửi về Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Anh ngày 27.12.2018.


Samsung đang nỗ lực bước chân vào ngành công nghiệp cryptocurrency?

Theo báo cáo của công ty, Samsung cho biết:

“Các sản phẩm đang phát triển tại công ty như: Phần mềm máy tính sử dụng như ví tiền mã hóa; Phần mềm máy tính dùng cho chuyển tiền mã hóa và thanh toán bằng nền tảng Blockchain; Các phần ứng dụng máy tính cho điện thoại thông minh; Phần mềm cho phép người dùng chuyển tiền mã hóa trên blockchain và thanh toán qua phần mềm ứng dụng bên thứ ba.”

Báo cáo trên đã làm dấy lên tin đồn Samsung sẽ tích hợp ví trữ lạnh tiền mã hóa vào điện thoại Galaxy S10, song, tập đoàn này đã phủ nhận tin tức trên.

Tuy nhiên, vào ngày 10.12.2018, Samsung đã gửi đi ba đơn xin được bảo hộ quyền sở hữu thương hiệu cho phần mềm liên quan đến Blockchaintiền mã hóa lên Ủy ban châu Âu.

Ảnh minh họa.

Không phải kẻ duy nhất manh nha tiến vào thị trường

Đầu tháng 12.2018, nhà sản xuất điện thoại HTC đã tích hợp trình duyệt Brave vào dòng smartphone HTC Exodus 1 – điện thoại thuần Blockchain đầu tiên hỗ trợ Blockchain BitcoinEthereum.

Cũng trong tháng trước, nhà cung cấp các thiết bị điện tử dựa trên Blockchain SIRIN Labs đã ra mắt điện thoại công nghệ Blockchain đầu tiên mang tên FINNEY.

Một trong những điện thoại Blockchain đầu tiên.

Dựa trên hệ điều hành Android và hệ điều hành mã nguồn mở của SIRIN, SIRIN OS, điện thoại FINNEY cũng cung cấp đồng thời dịch vụ ví trữ lạnh và bảo mật liên lạc.

Tiendientu.org hy vọng trong năm 2019, chúng ta sẽ đón nhận thêm nhiều những công ty điện tử cũng như tài chính truyền thống gia nhập vào thị trường cryptocurrency.

Jelly - Theo Cointelegraph

Từ khóa: Samsung ứng dụng Blockchain, Samsung xin chứng nhận thương mại ví tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC