Tiendientu.org

IEO “ma” của sàn Bgogo: Token Algorand chưa phát hành đã đem ra bán!

Icon 10/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-byd Icon copy link
Bitdeal

 Đồng tiền kỹ thuật số và nền tảng giao dịch Algorand đã bác bỏ thông tin hợp tác với sàn giao dịch Bgogo mở bán IEO token của mình – thứ mà thậm chí còn chưa xuất hiện! 


Algorand – dự định ra mắt sản phẩm vào tháng 6 cùng với một token cơ sở xây dựng theo chuẩn ERC-20 – đã đưa ra cảnh báo chính thức về các kế hoạch “ma” của sàn giao dịch Bgogo.

Như tiendientu.org đưa tin, Bgogo cũng tham gia cuộc chơi IEO với dự án X-Block (IXB). Nên không lạ gì khi Bgogo mở bán IEO Algorand. Nhưng vấn đề là, token này chưa hề tồn tại!

Bgogo sẽ đặt ra một mức giá cho token, cho phép trader, nhà đầu tư mua token trước khi nó được chính thức phát hành.

Tuy nhiên, theo Algorand, sàn giao dịch không hề ký kết hợp tác chính thức nào với dự án, mà đã tự tiện thông báo mở bán IEO.

Giám đốc Algorand xác nhận trên Twitter:

Xác nhận rõ ràng là: Algorand Network chưa được ra mắt và không hề mở bán token.

Các tin tức trái ngược với thông tin này đều là sai sự thật. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trên các kênh truyền thông ngay khi có thông báo quan trọng.”

tiendientu.org-ieo-bgogo-ma-2
Một bên thì: Chúng tôi chưa ký kết mở bán token với sàn. Còn sàn thì: Chúng tôi mở bán token “ảo” trước rồi deal với dự án sau.

Trong một động thái “xử lý khủng hoảng truyền thông”, Bgogo cho biết sẽ mở bán token dưới dạng hợp đồng tương lai. Nghĩa là người mua được token sẽ nhận được một đồng ALGO ảo và có thể giao dịch trước. Đến thời điểm mainnet và token thực của Algorand ra mắt, sàn sẽ mua lại những đồng token ảo này, đồng thời mở chức năng nạp rút ALGO thật ngay lập tức.

Xem thông báo của Bgogo tại đây.

Dĩ nhiên, cách thức này làm thổi bùng lên ngọn lửa chỉ trích trong cộng đồng crypto. Như Larry Cermak chia sẻ:

Thật không thể tin được. Sàn Bgogo đang mở bán IEO mà không có sự cho phép của dự án.

Nhưng còn ly kỳ hơn thế: Algorand (dự án đang được đề cập) còn chưa khởi chạy trong vài tháng tới và không hề có token ERC20 nào. Vì vậy, Bgogo theo nghĩa đen là đang bán IEO “ma”.”

Duncan - Theo Cointelegraph

Từ khóa: đầu tư IEO, IEO Algorand trên sàn Bgogo, IEO sàn Bgogo, jane, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC