Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Sàn Binance hợp tác với một trong những ngân hàng lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ

Tris 03/03/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn Binance đang hợp tác với một trong những ngân hàng lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Akbank, cho phép khách hàng gửi và rút tiền Lira của đất nước này. 

san binance akbank

Theo thông cáo báo chí chia sẻ với tiendientu.org, Binance đã công bố hợp tác với Akbank, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Khách hàng của sàn Binance có thể sử dụng ngân hàng này để gửi và rút tiền lira của Thổ Nhĩ Kỳ (TRY).

Hạ thấp rào cản gia nhập thị trường cho người dùng

Binance được xem là một trong những công ty sáng tạo và phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử khi liên tục phát hành các tính năng và sản phẩm mới để cung cấp cho người dùng với trải nghiệm thân thiện.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, sàn Binance đã mở rộng danh sách đối tác để tạo điều kiện cho người dùng trên toàn thế giới dễ dàng tiếp cận đến tiền điện tử. Sàn giao dịch vốn đã có một số đối tác fiat và một cổng để mua Lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY), nhưng Akbank hiện là kênh thanh toán ngân hàng trực tiếp đầu tiên của Binance, cho phép khách hàng Thổ Nhĩ Kỳ gửi tiền vào sàn Binance, với mức phí cạnh tranh nhất ở quốc gia Trung Đông này.

Sàn Binance và sứ mệnh gia tăng tự do tiền tệ

Sàn giao dịch Binance cho biết họ hy vọng sẽ có nhiều quan hệ đối tác ngân hàng như Akrbank để giảm bớt rào cản gia nhập cho người dùng mới và thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các loại tiền kỹ thuật số.

Là một phần trong sứ mệnh tiếp tục làm việc để tăng quyền tự do tiền tệ trên toàn thế giới và đáng chú ý là ở một quốc gia đang áp dụng nhanh các tài sản kỹ thuật số, chúng tôi đang mở rộng các tùy chọn có sẵn để hạ thấp rào cản gia nhập.

Khi ngành công nghiệp mở rộng quy mô với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phát triển song song, tính sẵn có và quá trình đầu tư, trao đổi và giao dịch tiền điện tử sẽ ngày càng liền mạch hơn. – Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao cho biết.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org