Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bitfinex

Sàn Bitfinex sẽ ra mắt giao dịch quyền chọn trong quý I/2020

Abraham 13/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Theo một giám đốc cấp cao, sàn giao dịch Bitfinex đang lên kế hoạch ra mắt các quyền chọn và một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng cùng với nhiều sản phẩm mới.


Sàn Bitfinex giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới

Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex và Tether, cho biết sàn Bitfinex đang xem xét triển khai giao dịch quyền chọn, đồng thời xem xét kỹ hơn về triển vọng của một loại stablecoin được hỗ trợ bằng vàng với tên gọi là Tether Gold.

Mặc dù Ardoino không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về Tether Gold, nhưng CTO chia sẻ công ty hiện đang lưu ý đến việc ra mắt giao dịch quyền chọn trong quý I/2020. Sàn Bitfinex đang làm việc với các nhà sản xuất thị trường bên ngoài để đảm bảo tính thanh khoản.

tiendientu.org-san-bitfinex-giao-dich-quyen-chon-1

Bên cạnh đó, Bitfinex sẽ cho phép khách hàng của mình mua nhiều loại mặt hàng bằng cryptocurrency thông qua thẻ quà tặng. Được biết, sàn có kế hoạch hợp tác với một đối tác nổi tiếng cung cấp các loại thẻ quà tặng (gift card).

Vị CTO này cho biết:

“Điều quan trọng là mọi người có thể thấy giá trị xa hơn của việc sở hữu cryptocurrency thay vì chỉ giao dịch qua lại giữa Bitcoin và USD.”

Bitfinex chuyển 1,5 triệu USD sang Bitcoin Sidechain

Vào đầu tháng 11, Ardoino thông báo sàn Bitfinex đã chuyển 1,561 triệu Tether (USDT) từ Giao thức Omni sang sidechain Liquid của BTC. Việc chuyển đổi được báo cáo làm tăng số lượng USDT có sẵn trên mạng lưới sau khi stablecoin xuất hiện lần đầu tiên trên sidechain Liquid vào cuối tháng 7, như tiendientu.org đã đưa tin.

Cũng trong tháng 11, Bitfinex đột ngột thông báo hủy bỏ IEO của K.im token – đồng coin được phát triển bởi dịch vụ chia sẻ nội dung Bitcoin của Kim Dotcom.

Giới chức của sàn cho biết lý do là mục tiêu gây quỹ 8 triệu USD của K.im có thể gây ra những ảnh hưởng tiềm tàng đến cả nhà đầu tư lẫn nhà phát hành.

Giá Bitcoin hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram