Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bitfinex

Sàn Bitfinex lấn sân sang thị trường dự đoán cá cược

Abraham 15/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn Bitfinex đang có nhiều kế hoạch mới để mở rộng hệ sinh thái của mình. Mới đây nhất, sàn cho biết sẽ lấn sân sang thị trường dự đoán giá và kết quả sự kiện trong thế giới thực.


Sàn Bitfinex đang tìm cách chuyển sang các thị trường dự đoán, theo Paolo Ardoino – CTO Bitfinex và Tether. Trong lần phỏng vấn với báo giới mới nhất, Ardoino cho biết công ty hiện đang thu hẹp phạm vi của dự án để có thể đẩy mạnh tốc độ phát triển.

tiendientu.org-san-bitfinex-du-doan-1

Thị trường dự đoán cho phép người dùng đặt cược vào kết quả của các sự kiện, có thể là biến động giá hoặc kết quả trực tiếp của các sự kiện trong thế giới thực. Theo whitepaper công bố gần đây, Bitfinex đã đề cập đến kế hoạch mở rộng vào các thị trường dự đoán.

Hiện tại, Ardoino cho biết công ty đang hướng tới việc ra mắt vào cuối năm 2020.

“Tuy nhiên, chúng tôi không thích cờ bạc. Vì vậy, đây sẽ chỉ là một hệ thống thị trường dự đoán tuân thủ thuần túy và hợp pháp.”

Theo Ardoino, tính an toàn vẫn là mối quan tâm hàng đầu của dự án. Tại thời điểm tiendientu.org đưa tin, dự án mới của Bitfinex sẽ là nền tảng giới hạn dành cho các khách hàng đã KYC và xây dựng các cơ chế dự đoán mà sàn đã sử dụng trên các nền tảng trước đó.

Follow Tiendientu on Telegram