Tiendientu.org

Sàn giao dịch Bitfinex không còn chỉ dành cho giới “nhà giàu”

Icon 10/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-byF Icon copy link
Bitdeal

 Sàn giao dịch cryptocurrency có trụ sở tại Hong Kong là Bitfinex vừa thông báo sẽ gỡ bỏ mức giới hạn tài sản tối thiểu cho người dùng.


Theo thông báo ngày 9/4, sàn giao dịch Bitfinex đã dỡ bỏ chính sách yêu cầu giới hạn tối thiểu của người dùng – trước đây ở mức 10.000 USD – vì nhiều phản hồi từ cộng đồng crypto.

Chúng tôi đã xóa hạn mức tài sản tối thiểu. Tham gia Bitfinex ngay hôm nay, bây giờ đã không còn yêu cầu hạn mức 10.000 USD nữa.”

CEO của sàn là Jean-Louis van der Velde cho biết:

Chúng tôi đơn giản là không thể ngó lơ số lượng yêu cầu ngày càng nhiều từ những nhà đầu tư mới, mong muốn được tiếp cận giao dịch trên Bitfinex.

Trong vòng 6 tháng vừa qua chúng tôi đã làm việc rất nỗ lực để có thể giúp nền tảng chuẩn bị sẵn sàng với làn sóng tài khoản mới. Và hiện tại Bitfinex đã có thể mở với nhiều khách hàng hơn.”

tiendientu.org-bitfinex-xoa-han-muc-1
Bitfinex trước đây dành cho giới nhà giàu, bây giờ thì đỡ rồi!

Thông báo sau đó đã giải thích rằng sàn Bitfinex đang có dự tính nâng cấp nền tảng để có thể tiếp cận được hệ thống người dùng lớn hơn.

Cụ thể, công ty khẳng định sẽ tái thiết kế lại trung tâm hỗ trợ, tạo một cổng KYC mới và cung cấp phân tích cho các token được niêm yết.

Trong một diễn biến khác, như tiendientu.org đưa tin, lượng mua Bitcoin thông qua OTC ở Trung Quốc đang biến động tích cực. Đây là kết quả của đợt tăng giá Bitcoin trong tuần vừa qua, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Alexander - Theo Cointelegraph

Từ khóa: Bitfinex bỏ hạn mức tài sản tối thiểu, jane, sàn Bitfinex, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC