Follow Tiendientu on Telegram

Những tổ chức đầu tư tham gia vào cryptocurrency

Sàn chứng khoán lớn thứ hai nước Đức chuẩn bị tham gia thị trường cryptocurrency

Abraham 07/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức là Boerse Stuttgart đang mở rộng bộ công cụ đầu tư tiền điện tử cho nhà đầu tư.


Tất cả dịch vụ cho cryptocurrency dưới một mái nhà

Boerse Stuttgart – sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức – đang lên kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng đầu cuối để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch cryptocurrency.

Vào tháng 4, công ty thông báo sẽ tung ra một ứng dụng giao dịch tiền điện tử gọi là Bison. Ứng dụng này được phát triển từ một trong những công ty con là Sowa Labs. Trong khi dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2018, sàn chứng khoán này đã lên kế hoạch thâm nhập sâu hơn vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Ngoài Bison, công ty có kế hoạch giới thiệu một nền tảng ICO sẽ tạo thuận lợi cho việc phát hành token kỹ thuật số, cũng như hỗ trợ ICO dễ dàng hơn trong một quy trình minh bạch và tiêu chuẩn hóa.

tiendientu.org-san-chung-khoan-lon-thu-2-duc-tham-gia-crypto-3
Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, một giải pháp lưu trữ đang được sàn phát triển, vì ý định của Boerse Stuttgart là cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện cho các tài sản kỹ thuật số.

Alexander Höptner – CEO Boerse Stuttgart GmbH – chia sẻ:

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ trung tâm dọc theo chuỗi giá trị cho tài sản kỹ thuật số, tất cả dưới một mái nhà.

Nhà đầu tư và những ai tham gia thị trường đều biết rằng Boerse Stuttgart Group đại diện cho chất lượng, minh bạch và tin cậy. Chúng tôi muốn mang những tiêu chuẩn này vào thế giới số.

Chúng tôi sẽ giúp thúc đẩy việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số.”

Tài chính truyền thống dễ tham gia cryptocurrency hơn

Tin tức Boerse Stuttgart đang phát triển cơ sở hạ tầng chính thức cho giao dịch và lưu trữ cryptocurrency xuất hiện sau sự phát triển tương tự ở Mỹ.

tiendientu.org-san-chung-khoan-lon-thu-2-duc-tham-gia-crypto-2
Nguồn: Internet

Công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) là ICE vừa công bố hợp tác với các công ty lớn như Microsoft và Starbucks để xây dựng một nền tảng tài sản kỹ thuật số toàn cầu Bakkt.

Theo nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng của nhà đài CNBC – Brian Kelly, đây là “tin tức lớn nhất trong năm” của Bitcoin.

Một trong những rào cản chính đối với nhà đầu tư tổ chức tham gia vào lĩnh vực cryptocurrency là thiếu dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi một định chế đáng tin cậy, có quy định rõ ràng. Với việc ICE và Boerse Stuttgart đang nghiên cứu giải pháp lưu trữ, vấn đề này sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Jean - Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org