Sàn Coinbase là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Coinbase

 GDAX rồi Coinbase, Coinbase Pro. Đây là thuật ngữ trong ngành hay tên một loại cryptocurrency? Nếu có những thắc mắc này, hẳn bạn còn chưa biết Coinbase pro là gì, GDAX là gì. Qua bài viết dưới đây, tiendientu.org sẽ giải thích rõ ràng thế nào là Coinbase Pro, thế nào là GDAX.


Sàn Coinbase Pro là gì?

Năm 2018, Coinbase “nói lời tạm biệt” với GDAX và chào đón sự xuất hiện của Coinbase Pro. Cho những bạn chưa biết, thì GDAX từng là sàn giao dịch Bitcoin phổ biến nhất trực thuộc Coinbase. Tuy nhiên, giờ đây Coinbase đã chuyển đổi nền tảng cũ sang sàn giao dịch được cải tiến mang tên “Coinbase Pro”. Vì thế, từ đây tiendientu.org sẽ chỉ đề cập đến Coinbase Pro thay cho cái tên cũ là GDAX.

Coinbase Pro là phiên bản nâng cấp của GDAX, được thiết kế đặc biệt cho các trader cá nhân, dễ sử dụng và trực quan hơn. Coinbase Pro sẽ cung cấp các tính năng mới như quy trình gửi và rút tiền đơn giản, đồng thời cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ như staking và bỏ phiếu bầu chọn giao thức.

Sàn Coinbase sẽ tích hợp nền tảng chuyển tiếp Paradex vào Coinbase Pro cho phép khách hàng giao dịch “hàng trăm token trực tiếp từ ví của họ.” Điều này sẽ mở rộng đáng kể các loại cryptocurrency mà khách hàng có quyền truy cập thông qua Coinbase.

Mục tiêu của Coinbase Pro là tạo ra một hệ thống tài chính mở toàn cầu hàng đầu về lĩnh vực chuyển đổi giữa tiền số với tiền pháp định.

Công ty Coinbase đăng ký hoạt động tại Hoa Kỳ, sở hữu một hệ sinh thái tiền mã hóa rộng lớn. Các sản phẩm của sàn Coinbase có thể kể đến như nền tảng giao dịch Coinbase Pro, ví Coinbase hay dịch vụ lưu trữ Coinbase Custody,…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Coinbase

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Coinbase TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và nhấn Sign Up.

Bước 3: Vào hộp thư điện tử của mình, bấm vào link xác nhận tài khoản của Coinbase Pro.

Bước 4: Đăng nhập lại và xác nhận số điện thoại của bạn. Coinbase Pro sẽ gửi vào số điện thoại 1 tin nhắn chứa code 7 số, lấy code này điền vào để xác nhận số điện thoại. Hoàn tất bước này là bạn đã có một tài khoản kiêm ví điện tử Coinbase Pro.