Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Sàn Coinbase hỗ trợ staking Tezos (XTZ) cho người dùng Mỹ

Abraham 07/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch Coinbase sẽ bắt đầu hỗ trợ staking Tezos (XTZ) cho tất cả người dùng Mỹ.


Theo một thông báo ngày 6/11, sàn Coinbase cho biết sẽ phân phối phần thưởng staking Tezos đến tất cả người dùng Mỹ sở hữu XTZ. Những người dùng đủ điều kiện sẽ được nhận lãi suất từ việc nạp và hold XTZ trên sàn giao dịch này.

Lãi suất staking Tezos dự kiến khoảng 5%

Như tiendientu.org đã giải thích, staking coin là hoạt động cho phép người dùng nhận thu nhập thụ động từ việc hold coin trong ví để hỗ trợ cho hoạt động của mạng lưới.

tiendientu.org-staking-tezos-xtz-coinbase-1

Staking giúp blockchain của đồng coin Proof-of-Stake (POS) an toàn và hoạt động hiểu quả hơn. Đổi lại việc phải nắm giữ coin liên tục, người dùng sẽ được mạng lưới trả thưởng bằng chính đồng tiền họ staking.

Bộ phận lưu ký cấp tổ chức của Coinbase là Coinbase Custody đã triển khai dịch vụ staking Tezos từ tháng 3 năm nay. Đồng sáng lập Tezos Kathleen Breitman khi đó chia sẻ:

“Sự kiện Coinbase Custody hỗ trợ staking Tezos phản ánh đúng nhu cầu hiện nay: đó là phải có một cách thức để các tổ chức đầu tư lệ thuộc vào một đơn vị giám hộ an toàn, hoạt động offline nhưng vẫn có vai trò chủ động đối với mạng lưới.”

Kể từ hôm nay, tất cả người dùng Mỹ của Coinbase sở hữu Tezos (XTZ) trên sàn và đủ điều kiện sẽ có thể nhận lãi suất staking khoảng 5% cho quãng thời gian nắm giữ từ 35 – 40 ngày. Một khi hoàn tất giai đoạn nắm giữ ban đầu, người dùng sẽ được trả thưởng về tài khoản sau mỗi 3 – 5 ngày.

Coinbase mở rộng dịch vụ cho người dùng Mỹ

Coinbase trong thời gian vừa qua đã liên tục mở rộng danh mục dịch vụ của mình dành cho người dùng Mỹ. Mới đây nhất chính là hỗ trợ staking Tezos. Vào đầu tháng 10, sàn giao dịch thông báo sẽ bảo đảm lãi suất hàng năm khi staking USD Coin (USDC) là 1,25%.

tiendientu.org-staking-tezos-xtz-coinbase-2

Với vai trò là một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu nước Mỹ, Coinbase cũng tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ môi trường pháp lý cho tiền mã hóa.

Coinbase là một trong 80 công ty đã chi tổng cộng 42 triệu USD nhằm vận động hành lang cho các chính sách về blockchain và tiền điện tử tại Washington D.C trong quý I/2019.

Giá Tezos hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram