bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sàn Coincheck loại bỏ các đồng tiền ẩn danh Monero, Dash và Zcash

Icon 19/03/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-5wM Icon copy link
Bitdeal

Coincheck, sàn giao dịch Nhật Bản từng bị mất gần 550 triệu USD NEM, sẽ xoá sổ Monero, Dash và Zcash vì lo ngại những rủi ro có thể xảy ra do tính ẩn danh của chúng. 

Theo Japan Times, trong nỗ lực vươn mình từ đống tro tàn, Coincheck đang khôi phục hệ thống và danh tiếng, mà việc làm trước tiên của nền tảng giao dịch xứ mặt trời mọc là ngừng cung cấp dịch vụ cho 3 altcoin có tính ẩn danh cao – Monero (XMR), Zcash (ZEC), và Dash (DASH).

Lý do chính khiến Coincheck đưa ra quyết định này là vì sàn không thể xác nhận được danh tính của người nhận tiền trên hệ thống blockchain. Tính ẩn danh của những altcoin này không giống với Bitcoin, và chúng rất dễ bị lợi dụng cho các mục đích rửa tiền. Vì thế, Coincheck đang cân nhắc mua lại số cryptocurrency này từ người dùng với một mức giá cố định và sẽ chấp nhận chuyển tiền từ các tài khoản đã được xác thực.

Đơn đăng kí hoạt động dưới luật dịch vụ thanh toán Nhật Bản chưa được xét duyệt vì sàn này vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ các khách hàng ẩn danh. Đơn này được gửi đến Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) từ tháng Chín năm ngoái, trước khi vụ tấn công xảy ra. Có lẽ, chính vì thế mà Coincheck đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hệ thống xác thực danh tính người dùng và sở hữu giấy phép hoạt động hợp pháp.

Amateur – Theo News.bitcoin.com

Video đề xuất: CoinWiki – Stellar Lumen (XLM) là gì?

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Coincheck, Dash, Monero, sàn giao dịch Coincheck, Zcash

Video Đề xuất

bitbattle