Follow Tiendientu on Telegram

Sàn CryptoBridge đóng cửa, bạn cần phải rút tiền về trước ngày 16/12

Tris 03/12/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-headerSàn giao dịch phi tập trung (DEX) CryptoBridge sẽ đóng cửa vào ngày 16/12. Tất cả người dùng cần rút tài sản của mình về trước khi mọi chức năng của sàn bị vô hiệu hoá. 

CryptoBridge là một sàn giao dịch tiền mã hoá phi tập trung (DEX) đăng ký hoạt động tại Hoa Kỳ từ năm 2017. CryptoBridge được xây dựng trên nền tảng Bitshares và trên blockchain Graphene.

Cách đây vài ngày, CryptoBridge đưa ra thông báo ngừng hoạt động. Theo đó, sàn sẽ ngừng các dịch vụ và server sau 23:59 ngày 15/12 (GMT). Cổng nạp (deposit) sẽ bị đóng sau 23:59 ngày 3/12 (GMT). Cổng rút (withdraw) sẽ đóng sau đó, rơi vào 23:59 ngày 15/12 (GMT). 

Toàn bộ người dùng cần nắm rõ các mốc thời gian này. Quan trọng, bạn cần rút tiền về trước khi cổng withdraw bị vô hiệu.

Theo chia sẻ của sàn CryptoBridge, các nguyên nhân dẫn đến kết quả này là điều kiện của thị trường, sự thắt chặt trong chính sách quản lý, và vì không đủ kinh phí để phát triển cũng như duy trì hoạt động.

san-cryptobridge

Cập nhật: CryptoBridge đã khoá các tài khoản mạng xã hội của mình. Các tài khoản lấy tên CryptoBridge hiện tại đều là giả. Bạn hãy thận trọng và đừng để bị scam. 

Follow Tiendientu on Telegram