[PR] Săn E-voucher The Coffee House với ứng dụng Bitdeal Shopping

When Lambor 17/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Trong bối cảnh xu hướng “cash-less” (sử dụng ít tiền mặt hơn) đang được nhân rộng, các ứng dụng mua sắm hàng hóa/voucher trực tuyến là một trong những công cụ cần phải có trong cuộc sống.. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm, thưởng thức ẩm thực, đi cà phê,… ngày càng tăng như hiện nay, Bitdeal Shopping vừa cập nhật thêm e-voucher The Coffee House trên hệ thống.


Không phải mất nhiều thời gian chờ thanh toán, với ứng dụng Bitdeal Shopping, việc tận hưởng một buổi cà phê với gia đình, bạn bè nay chỉ đơn giản bằng một cú chạm màn hình.

Trải nghiệm Bitdeal Shopping để The Coffee House thả ga!

Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt, chỉ trong vòng 4 năm, The Coffee House đã có hơn 45 cửa hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như gần 70 chi nhánh trên khắp cả nước. The Coffee House là nơi dừng chân lý tưởng cho những phút giây làm việc, học tập, thư giãn cùng bạn bè bên những tách cà phê thơm ngon.

Một góc nhỏ trong chuỗi cửa hàng The Coffee House nổi tiếng.

Và nay, chuỗi cửa hàng nổi tiếng ấy đã có mặt trên ứng dụng Bitdeal Shopping.

Tại đây, người dùng có thể sử dụng Bitdeal Shopping để mua 2 loại E-voucher giảm giá khi đến trải nghiệm cà phê và không gian tại The Coffee House. Bao gồm:

1. E-voucher có giá trị sử dụng 39.000 VNĐ, được áp dụng cho toàn menu của The Coffee House. Hiện voucher này đang giảm giá 10%, chỉ còn 35.000 VND khi mua trên ứng dụng.

2. E-voucher Free drink Macchiato: Đồng giá 39.000 VND thay vì 55.000 VND theo giá thông thường.

Trải nghiệm Bitdeal Shopping tại The Coffee House, vui lòng truy cập link sau: https://bitdeal.com/vi/mat-lanh-sang-khoai-tai-app-ngay-giam-lien-tay

Bitdeal Shopping không chỉ có cà phê

Bitdeal Shopping là ứng dụng thông minh chạy trên nền tảng smartphone, được lập trình bởi công nghệ thời gian thực (Real Time) và công nghệ bảo mật Blockchain – đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đây là ứng dụng đặc biệt được thiết kế dành cho các người dùng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, ăn uống và cà phê giải khát, mua sắm, spa và làm đẹp, giải trí,… Khi có nhu cầu, người dùng có thể mở ứng dụng, quét vị trí xung quanh và chọn những dịch vụ cần sử dụng.

Ứng dụng với công nghệ Blockchain hỗ trợ – đón đầu xu hướng công nghiệp 4.0.

Cũng giống như mô hình gọi xe thông minh Grab hay Uber, người dùng Bitdeal Shopping sẽ biết trước được giá cả, chất lượng, thông tin, hình ảnh, vị trí để tiếp cận các dịch vụ đó.

Bitdeal Shopping có gì khác biệt so với mô hình voucher/coupon hiện nay?

Thực tế, Bitdeal Shopping khá giống với mô hình coupon và voucher nở rộ tại thị trường Việt Nam vào năm 2012. Tuy nhiên, ứng dụng này có những điểm nổi bật sau:

Một, thay vì hoạt động trên phiên bản web, Bitdeal Shopping là một ứng dụng thương mại điện tử chạy trên nền tảng smartphone, hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành iOS và Android. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi chỉ bằng vài cú chạm.

Hai, Bitdeal Shopping khắc phục hầu hết các nhược điểm còn tồn đọng trên mô hình cũ, chẳng hạn như người dùng tự chủ động được thời gian mua và đến cửa hàng, không bị phân biệt đối xử khi sử dụng voucher/coupon, tránh trường hợp voucher/coupon thất lạc, bị ướt, hư hỏng,…

Bitdeal Shopping, ứng dụng mua sắm ngay trong tầm tay.

Ba, nhằm góp phần đẩy mạnh xu hướng “cash-less”, Bitdeal Shopping cho phép người dùng thanh toán online dễ dàng và siêu tiết kiệm chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại.

Cuối cùng, Bitdeal Shopping còn mang lại tính bảo mật cao khi được lập trình bằng công nghệ Blockchain; từ đó nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng.
——————–
Tìm hiểu thêm thông tin và trải nghiệm Bitdeal shopping tại: https://bitdeal.com/vi/

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram