Sàn giao dịch AMEGA tổ chức thi và phát động nhiều chương trình khuyến mãi lớn

When Lambor 13/08/2019

 Là một sàn giao dịch không giới hạn mức nạp tiền tối thiểu, cho phép nạp rút miễn phí với hơn 200 hệ thống thanh toán, AMEGA từ lâu đã là một đối tác đáng tin cậy đối với người dùng. Nhằm thu hút thêm người dùng mới và những trader chuyên nghiệp, AMEGA đã tổ chức rất nhiều cuộc thi và phát động nhiều chương trình khuyến mãi.


Theo như giới thiệu của sàn, AMEGA còn cho phép người dùng tiếp cận trực tiếp đến thanh khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, nhằm thu hút thêm người dùng mới và những trader chuyên nghiệp, AMEGA đã tổ chức rất nhiều cuộc thi và phát động nhiều chương trình khuyến mãi.

Dưới đây là danh sách những chương trình khuyến mãi và cuộc thi hiện tại dành cho tất cả mọi đối tượng:

1. AMEGAMANIA: Người dùng mới trên AMEGA sẽ nhận được miễn phí 133 USD khi đăng ký tài khoản trên sàn và nhập mã khuyến mãi. Đây là cơ hội lớn để bạn giao dịch trên tài khoản thật, tiền thật mà không cần nạp tiền ngay vào sàn.

2. AmegaBOOM: Tặng miễn phí ngay 15 USD phần thưởng chào mừng cho người dùng mới. Ngoài ra, khi bạn mời thêm người mới giao dịch trên sàn, AMEGA sẽ thưởng thêm 10 USD cho mỗi tài khoản. Đặc biệt, chương trình không giới hạn đối tượng. Những người dùng hiện tại trên sàn vẫn có thể tham gia bình thường. Lưu ý: Tài khoản cũ sẽ không được nhận phần thưởng chào mừng 15 USD. Và phần thưởng có thể tăng lên đến 1.000 USD!

tiendientu.org-san-giao-dich-amega-to-chuc-thi-va-phat-dong-nhieu-chuong-trinh-khuyen-mai-lon
AmegaBOOM – Một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên AMEGA.

Một trong những ưu điểm trong chương trình khuyến mãi của AMEGA là, người dùng có thể rút lợi nhuận miễn phí, không giới hạn vào bất kỳ lúc nào.

3. Nạp tiền gấp đôi – lợi nhuận gấp đôi: Đây là phần thưởng bonus dành cho các khách hàng mới. Cụ thể, AMEGA sẽ nhân đôi số tiền ở lần nạp tiền đầu tiên trong vòng 30 ngày sau khi bạn đăng ký tài khoản. Hạn mức tối thiểu cho lần nạp tiền đầu tiên là không giới hạn.

4. Thưởng 50% khi nạp tiền: Phần thưởng nạp tiền 50% dành cho tất cả khách hàng AMEGA ở mỗi lần nạp tiền. Số tiền thưởng tối đa là không giới hạn. Nạp càng nhiều, thưởng càng to!

Cùng với các phần thưởng, AMEGA còn tổ chức những cuộc thi giao dịch dành cho khách hàng. Theo lời quảng bá, những cuộc thi này không hề có rủi ro. Những gì bạn cần làm là tham gia và nhận lấy lợi nhuận/phần thưởng.

Hiện tại, các trader có thể tham gia hai cuộc thi sau:

1. Break the Bank: Cuộc thi này đặc biệt diễn ra liên tục và dành cho các tài khoản giao dịch thật. Trong đó, số người tham gia không giới hạn. Để thắng giải, người dùng chỉ cần đạt đủ khối lượng giao dịch yêu cầu. Phí tham gia cuộc thi là 10 USD. Tổng quỹ giải thưởng là 3.000 USD, được chia cho 20 trader có khối lượng giao dịch lớn nhất. Ngoài ra, những trader còn lại sẽ nhận các giải thưởng phụ.

2. AMEGA INVEST: Cuộc thi tìm kiếm những Quản lý PAMM giỏi nhất. Thể lệ đăng ký rất đơn giản. Người dùng chỉ cần mở một tài khoản Demo MT5, nạp vào 10.000 USD và gửi yêu cầu tham gia thi. Dựa trên kết quả của cuộc thi, trader giỏi nhất sẽ trở thành nhà quản lý khách hàng MT5 PAMM cao cấp, nhận về 2.500 USD làm vốn khởi nghiệp. Quỹ giải thưởng 15.000 USD sẽ được chia cho 15 người thắng cuộc. Những người tham gia khác sẽ nhận các giải thưởng phụ.

Độc giả tiendientu.org có thể đọc thêm đọc thông tin về tất cả ưu đãi của AMEGA ở mục “Cuộc thi” và “Khuyến mãi” trên trang web chính thức của công ty.

Đây là nội dung được tài trợ.

Jelly

BVNEX