Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bitcoin Hồng Kông niêm yết Litecoin

When Lambor 22/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bitcoin Hồng Kông – Gatecoin đã xác nhận sẽ tiếp tục kế hoạch chuyển khoản HKD và USD qua ngân hàng, thông qua các đối tác mới sau khi tạm dừng vào tháng 9 vừa qua. 

Đã hai tháng kể từ khi Gatecoin tạm ngưng chuyển khoản HKD và USD do tài khoản “đột ngột” bị đóng băng tại Hồng Kông. Ông Thomas Gluksmann, giám đốc marketing Gatecoin, phàn nàn động thái đóng băng tài khoản của Ngân hàng Hồng Kông Hang Seng đã khiến cho hoạt động kinh doanh của công ty trì trệ. Đặc biệt là sau khi sàn “tăng gấp ba” lượng khách hàng trong khoảng thời gian 2-3 tháng nay.

Bỏ qua những rào cản trên, Gatecoin sắp sửa khôi phục lại các tùy chọn chuyển khoản cho hai loại tiền tệ chính thống thông qua các đối tác mới có trụ sở tại Châu Âu.

Gatecoin tiết lộ hai tin tức khá hấp dẫn. Thứ nhất, tất cả các chuyển khoản dưới dạng USD và HKD, cả tiền gửi và tiền rút, sẽ được hỗ trợ bởi bộ xử lý thanh toán ở Châu Âu, thời gian chuyển khoản hoàn tất ước tính từ 4-6 tuần. Thứ hai, một ngân hàng Thụy Sĩ hợp tác với một nhà quản lý tài sản sẽ cung cấp các giao dịch đồng USD lớn hơn cho thị trường phi tập trung (OTC) trong vòng 2-4 tuần. Bên cạnh đó, sàn Gatecoin cũng cam kết sẽ “kiểm tra kỹ lưỡng cả hai dịch vụ” cho đến khi ra mắt.

Bắt đầu hỗ trợ Litecoin

Gatecoin hiện tại bắt đầu hỗ trợ thêm đồng Litecoin, cho phép người dùng mua – bán Litecoin với Bitcoin, Ether của Ethereum (ETH) và Euro.

Bên cạnh đó, đồng Litecoin cũng đang hoạt động như một network thử nghiệm cho Bitcoin và có dấu hiệu tăng trưởng theo từng ngày. Và đó là lý do vì sao nhóm phát triển của Gatecoin đã niêm yết đồng cryptocurrency này trên sàn.

Nếu gọi Bitcoin là vàng thì Litecoin chính là bạc.

Gatecoin chia sẻ:

“Mục đích của lần thử nghiệm này là tích hợp SegWit của Litecoin để giải quyết lỗ hổng bảo mật “transaction malleability” trong giao dịch và tạo điều kiện phát triển các giải pháp mở rộng quy mô dài hạn và an toàn.”

( *Lỗ hổng bảo mật tên gọi “transaction malleability” về mặt lý thuyết có thể cho phép kẻ tấn công thực hiện giao dịch giả mạo thay cho bản gốc để chuyển hướng Bitcoin từ người nhận về phía họ.)

Hơn nữa, sàn giao dịch này cũng khẳng định trước biến động thị trường liên hồi như hiện nay, Litecoin là đồng cryptocurrency an toàn nhất, đáng để các nhà đầu tư tham khảo.

Gatecoin chia sẻ:

“Các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy đầu tư vào Litecoin là một lựa chọn sáng suốt. Đồng cryptocurrency này có khả năng chống lại biến động thị trường tốt hơn bất kỳ đồng Bitcoin hay Ethereum nào nữa trong tương lai.”

Video đề xuất: [CoinDaily 21.11.2017]

Xem thêm:

P.Trâm – Theo Cryptocoinsnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org