Sàn giao dịch Bvnex.com

Sàn giao dịch Bvnex.com – mang cơ hội đến gần hơn với người dùng Việt

When Lambor 12/08/2019

 Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, sàn giao dịch Bvnex.com được kỳ vọng không chỉ mang lại các dự án hàng đầu trên toàn cầu, mà còn là một sản phẩm tốt nhất về mặt an ninh, công nghệ.


Bối cảnh ra đời sàn giao dịch Bvnex.com

Trong những năm trở lại đây, thị trường và cộng đồng Blockchain Việt đang ngày một phát triển. Ngày càng nhiều dự án Blockchain quốc tế tìm kiếm cơ hội gia nhập vào thị trường Việt Nam. Điều đó mang đến nhiều cơ hội hợp tác song phương và sáng kiến đổi mới. Tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, những cơ hội này cũng kích thích các công ty khởi nghiệp nội địa ra đời và phát triển. Và Bvnex.com là một trong số đó.

tiendientu.org-san-giao-dich-bvnex-com-mang-co-hoi-den-gan-hon-voi-nguoi-dung-viet[1]
Chị Trang Phùng – Nhà sáng lập sàn giao dịch Bvnex.com.
Nhà sáng lập Bvnex.com – chị Trang Phùng – là một phụ nữ đầy tham vọng và luôn nỗ lực. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, cô đã chuyển đến Đan Mạch để tiếp tục học và làm việc tại đây trong nhiều năm. Đầu năm 2017, cô bước chân vào ngành công nghiệp tiền mã hóa. Sau gần ba năm kinh nghiệm và hoạt động sâu trong cộng đồng, cô nhận thấy thị trường Việt Nam tuy tiềm năng nhưng tại thời điểm này còn nhiều nút thắt cần tháo gỡ. Điều đó khiến Trang quyết định mang đến một điều gì đó khác biệt, một điều gì đó có thể đưa ngành công nghiệp Blockchain Việt trở thành người dẫn đầu, thay vì người đi theo sau. Và đó cũng là lý do Bvnex.com ra đời.

Chị Trang Phùng chia sẻ:

“Cộng đồng Việt Nam là một trong những cộng đồng năng động. Chúng ta có thể tạo ra thị trường tiềm năng bậc nhất trên thế giới. Khả năng của chúng ta không có giới hạn. Vì vậy, hãy nỗ lực và không nên đánh giá thấp bản thân mình.”

Bvnex.com sở hữu đội ngũ và ban cố vấn lớn mạnh

Bvnex.com được thành lập bởi đội ngũ mạnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Bao gồm anh Thanh Lê – nhà sáng lập Coin98; anh Trương Ngọc Vương – nhà sáng lập marketing agency ABCentury; Vinh Nguyen – nhà sáng lập nhóm VIC, Hoàng Linh – trader hàng đầu của cộng đồng tiền mã hóa Việt với gần 40.000 người theo dõi. Bên cạnh chị Trang Phùng, Bvnex sở hữu nhóm sáng lập đến từ quốc tế nổi tiếng. Bao gồm một trong những nhà truyền giáo Blockchain đầu tiên tại Việt Nam, anh chàng người Đức – Dominik Weil, nnhà sáng lập Bitcoin Việt Nam năm 2013; Leo Liu – chuyên gia công nghệ đến từ Trung Quốc, có hơn 4 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Blockchain. Đặc biệt, Leo đã vận hành một trong những nền tảng ICO đầu tiên trên toàn cầu vào năm 2017. Ngoài ra còn có Carlos, trader hàng đầu tại Trung Quốc với hơn 20.000 người theo dõi trên mạng xã hội Trung Quốc – Weibo.

Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm như vậy, Bvnex.com được kỳ vọng không chỉ mang lại các dự án hàng đầu trên toàn cầu, mà còn là một sản phẩm tốt nhất về mặt an ninh, công nghệ. Trong đó, quan trọng nhất là ý tưởng kết nối người dùng Việt Nam đến thế giới và ngược lại. Bvnex.com không chỉ mang đến một nền tảng giao dịch đơn thuần. Ngoài IEO, Bvnex.com còn mang đến một hình thức mới, mang tên IDO – Innitial Discount Offering. Qua tên gọi, bạn cũng có thể thấy chương trình này rất đáng để lưu tâm và tham gia, nếu Bvnex.com thực sự bán giảm giá chính những top cryptocurrency hiện tại.

Từ hôm nay, Bvnex bắt đầu chào đón người dùng đăng ký tài khoản. Và chỉ 10.000 người dùng đầu tiên có thể tham gia vào những chiến dịch hấp dẫn sắp tới của sàn. Dự kiến đây sẽ nổi bật hơn các chiến dịch airdrop thông thường mà chúng ta đã thấy ở mọi sàn giao dịch khác.

Xu hướng thị trường đang dần sáng tỏ. Hãy cùng chờ đợi những điều kỳ diệu Bvnex.com mang lại cho chúng ta trong thời gian tới.

Để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Bvnex.com, bạn hãy tham gia vào kênh Telegram cộng đồng của sàn: https://t.me/Bvnex_Vietnam. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về Bvnex.com ở kênh Youtube của sàn tại đây.

Đây là nội dung được tài trợ.