Sàn giao dịch Bvnex.com

Sàn giao dịch Bvnex hợp tác với OKEx, niêm yết OKB

When Lambor 19/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Mới đây, sàn giao dịch Bvnex đã chính thức công bố niêm yết OKB với cặp VNDT. Sự kiện lần này là một tin vui đối với những trader nói chung và những người yêu mến OKB nói riêng. Từ bây giờ, người dùng có thể mua/bán OKB trực tiếp với VND.

san-giao-dich-bvnex-niem-yet-okb-tiendientuorg


OKEx là một trong những sàn tiền mã hoá hàng đầu thế giới

Được thành lập vào tháng 01/2014, OKEx là một trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất thị trường hiện nay. OKEx được biết đến là sàn giao dịch có khối lượng lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau Binance). Sàn hiện đang triển khai dịch vụ mua bán OTC (có hỗ trợ thẻ ATM), Margin, Future. Hiện nay, OKEx đang hỗ trợ 10 ngôn ngữ. Trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt giúp cộng đồng Việt Nam dễ dàng sử dụng dịch vụ của sàn hơn.

Giao dịch margin OKEx với đòn bẩy x3, x5

Việc áp dụng cơ chế giao dịch ký quỹ vào lĩnh vực tiền mã hoá đang diễn ra hằng ngày hằng giờ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho người dùng. Lấy ví dụ, khi muốn mua một lượng Ethereum trị giá 1.000 USD nhưng trong tài khoản chỉ còn có 500 USD, bạn sẽ làm gì? Như bình thường, chúng ta sẽ tìm đến giải pháp vay mượn, song lãi suất cao đang là điều khiến người ta ái ngại. Trong khi đó, nhờ vào margin, bạn có thể vay trực tiếp từ sàn thêm 500 USD và tuỳ ý sử dụng. Nếu sau khi mua 1.000 USD Ethereum mà giá ETH bắt đầu tăng, giả sử tăng lên 1.500 USD, bạn có thể chốt lời, trả lại 500 USD đã vay và giữ lại cho mình 500 USD lợi nhuận ròng.

Ngoài OKEx, những cái tên lớn như BitMEX và Kraken hiện cũng đã cung cấp dịch vụ này nối bước HitBTC, Bitfinex và Bithumb. Với tình hình thị trường hiện tại, margin được xem là một trong những xu hướng được nhiều nhà đầu tư cân nhắc. Song, trên thực tế, futures lại là một phương thức đầu tư tốt hơn, giúp gia tăng tài sản nhanh hơn so với margin. Và nguyên nhân nằm ở tính linh hoạt của sản phẩm với đòn bẩy tùy chọn lên đến x100, giúp các nhà đầu tư có thể quản trị rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận.

Lợi ích của người dùng khi hold OKB là gì?

Một khi sỡ hữu đồng OKB trong tay, những lợi ích, ưu đãi bạn có thể thu về là:

  • Happy Friday: Thứ Sáu hàng tuần, OKEx sẽ chia sẻ 50% phí giao dịch sàn thu được cho những ai hold OKB theo tỷ lệ
  • Global Partners: Ưu đãi về giá, phí giao dịch khi sử dụng các dịch vụ của sàn OKEx
  • OKB Trading Market: Miễn phí giao dịch khi mua bán tại nền tảng OKB Trading Market
  • Discounted fee: Giảm 20 – 50% phí giao dịch
  • Vote Rights: Tương tự như Huobi FastTrack, OKB cũng được dùng để vote các dự án IEO để được niêm yết trên sàn OKEx
  • OK Nodes & Jumpstart: Dùng OKB để có cơ hội đầu tư vào các dự án start-up blockchain tiềm năng do OKEx cùng Binance ươm tạo và tài trợ

Niêm yết OKB – Tiền đề thúc đẩy hợp tác sâu rộng giữa Bvnex và OKEx

Sau quá trình đàm phán về hợp tác song phương, Bvnex đã chính thức công bố niêm yết OKB, hỗ trợ giao dịch cặp OKB/VNDT. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hợp tác là rất quan trọng. Đội ngũ lãnh đạo của hai bên tin tưởng vào sự phát triển tiềm năng trong tương lai của công nghệ Blockchain.

Okex đã công nhận cao về kết quả đạt được từ sự nỗ lực của đội ngũ Bvnex trong thời gian qua. Do đó, sàn sẵn sàng đồng hành cùng Bvnex trong thời gian tới. Và việc niêm yết OKB lên sàn Bvnex là bước đầu trong quá trình hợp tác toàn diện, sâu rộng hơn.

Với đội ngũ vững mạnh đến từ quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, cùng với các quỹ đầu tư lớn, đội ngũ cố vấn hàng đầu sẽ giúp Bvnex có những bước tiến mạnh mẽ. Bvnex luôn cố gắng phát triển và hợp tác với các đối tác lớn nhằm hỗ trợ cho các dự án lise trên sàn có được cơ hội phát triển tốt hơn. Bvnex hướng đến một sàn giao dịch chất lượng và là một kênh đầu tư hiệu quả, đa dạng cho các trader Việt.

Cuộc thi Trading Competition với tổng giải thưởng đến 100 OKB trên Bvnex

Đi kèm với sự kiện niêm yết, Bvnex đang tổ chức cuộc thi Trading Competition cho người dùng của sàn và mạnh tay chi trả với tổng giải thưởng lên đến 100 OKB. Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 18/11/2019 đến 25/11/2019.

Bạn có tự tin mình là một trader thành công? Hãy kiểm tra kỹ năng giao dịch của chính mình trong cuộc thi Trading Competition mới nhất của Bvnex nhé! Đừng chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay để mang ngay những món quà giá trị từ Bvnex về nhà.

Bạn đọc Tiendientu.org có thể tham gia vào kênh Telegram của Bvnex để biết thêm thông tin:

Follow Tiendientu on Telegram