Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Sàn giao dịch Coinbase đã từng đạt 50.000 người dùng mới chỉ trong 1 ngày

phungtram 16/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Tại hội nghị Players Technology Summit của Bloomberg ở San Francisco, giám đốc điều hành của tập đoàn Coinbase là Brian Armstrong khẳng định sàn Coinbase đã từng đạt được 50.000 người dùng mới chỉ trong một ngày hồi năm ngoái.


Trong khi nhiều nhà đầu tư bị thu hút bởi thị trường Tiền mã hóa, trong suốt giai đoạn “thịnh vượng” năm 2017, một số nhà đầu tư khác không kiếm được tiền. Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin vào khoảng 6,313 USD, giảm gần 70% so với mức giá hồi tháng 12 năm 2017. Hầu hết các altcoin đều đang giảm mạnh.

Brian Armstrong phát biểu tại Players Technology Summit:

“Công nghệ tiền mã hóa đang trải qua một loạt các bong bóng và hệu chỉnh, sau khi trải qua những điều đó, nó sẽ ở một tầm cao mới.

Không giống với kỳ vọng sự chấp nhận thực tế phủ khắp bản đồ Thế giới, nhưng thật sự nó đã tăng lên”

Coinbase đã giúp các khách hàng giao dịch tiền mã hóa với tổng giá trị lên đến 150 tỷ USD trong năm qua. Mặc dù, Armstrong không tiết lộ tỷ lệ gia tăng khách hàng so với năm ngoái, nhưng anh ước tính có khoảng 10% tiền mã hóa đã được sử dụng trong đời sống thực, trong các trò chơi và những giao dịch trực tuyến khác.

 “Tôi nghĩ khoảng thời gian sẽ là khá lâu trước khi bạn vào cửa hàng Starbucks và thanh toán bằng tiền mã hóa.”

Brian Armstrong nói thêm, sàn giao dịch Coinbase vẫn tiếp tục phát triển. Công ty có khoảng 1.000 nhân viên, 1/3 nhân sự trong đội ngũ lãnh đạo của công ty là phụ nữ.

Brian Armstron nhấn mạnh:

“Bây giờ, càng ngày càng khó khăn hơn để trở thành kẻ hoài nghi tiền mã hóa”

Aquarius - Theo Bloomberg

Follow Tiendientu on Telegram