bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sàn giao dịch Coinbase ra mắt quỹ chỉ số mới cho nhà đầu tư bán lẻ

Icon 29/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8xu Icon copy link
Bitdeal

 Theo báo cáo, Coinbase đang tiến hành ra mắt một bộ các sáng kiến ​​mới được thiết kế để mở rộng thị phần của mình, cụ thể là quỹ chỉ số mới cho nhà đầu tư bán lẻ. Và sản phẩm mới nhất mang tên “Coinbase Bundles”, đề cập đến 5 loại tiền điện tử có sẵn trên Coinbase, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC).


Được biết, gói năm loại cryptocurrency trên có thể được mua với mức giá khá hợp lý 25 USD. Hiện tại, khi vốn hóa thị trường đang được sử dụng để tính toán cho một danh mục đầu tư đa dạng – một vấn đề lớn đối với những trader có danh mục đầu tư dài. Với sản phẩm mới này, Coinbase sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều tiền cũng như giảm bớt nhiều phiền toái.

Coinbase hy vọng sẽ ra mắt bản cập nhật mới này cho thị trường Mỹ, EU và Anh trong những tuần tới. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thiết lập mức mua cao nhất cho gói đầu tư Bundles, nhưng Coinbase đã kịp thời thiết lập giới hạn mua nhất định đối với giao dịch thường nhật. Khi khách hàng mua một gói Coinbase Bundles, gói 5 loại cryptocurrency sẽ được lưu trữ trên ví Coinbase nhằm phục vụ việc mua – bán, gửi – nhận.

Bên cạnh đó, Coinbase cũng sẽ tạo một Trang thông tin Information Asset Pages về top 50 cryptocurrency trên sàn cùng với một phần mới có tên “Coinbase Learn”. Đây là bộ sản phẩm hướng dẫn cho các trader lần đầu tiên tiếp xúc với cryptocurrency.

Sàn giao dịch Coinbase ra mắt quỹ chỉ số mới cho nhà đầu tư bán lẻ
Khi khách hàng mua một gói Coinbase Bundles, gói 5 loại cryptocurrency sẽ được lưu trữ trên ví Coinbase nhằm phục vụ việc mua – bán, gửi – nhận.

Phó Chủ tịch, kiêm tổng giám đốc Coinbase Consumer Dan Romero cho biết để người dân có khả năng nhận thức, khám phá và lựa chọn cryptocurrency hợp lý, chúng ta cần đi một chặng đường dài. Tuy nhiên, nếu thành công, đây là một phần quyết định tương lai của một hệ thống tài chính mở.

Romero cho biết:

“Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm hàng triệu người mua đồng tiền điện tử đầu tiên cho họ trong những năm tới. Nhưng, từng bước chân đầu tiên vào thị trường có thể khá áp lực đối với những người mới học về crypto lần đầu.”

Information Asset Pages sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả thông tin về top 50 cryptocurrency hàng đầu dựa theo vốn hóa thị trường. Thậm chí khách hàng có thể tìm hiểu về các loại cryptocurrency không có sẵn trên Coinbase. Trang này cũng sẽ cung cấp người dùng thông tin lịch sử giao dịch, mức vốn hóa hiện tại và các link website dự án.

Romero cho biết:

“Coinbase Learn sẽ dành riêng để khai sáng cho lớp người mới du nhập vào thế giới cryptocurrency. Coinbase Learn như một cuốn từ điển toàn thư, có sẵn mọi câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.”

Sàn giao dịch Coinbase ra mắt quỹ chỉ số mới cho nhà đầu tư bán lẻ1
Coinbase Learn của sàn Coinbase sẽ dạy và huấn luyện cho người mới về cryptocurrency chặt chẽ, cặn kẽ hơn.

Dành thời gian để giới thiệu mọi người vềcryptocurrency đã không còn là một kỳ tích. Không có một cơ sở dữ liệu nào chứa tất cả những nguyên lý cơ bản cho loại công nghệ này. Phần mới này của sàn Coinbase sẽ dạy và huấn luyện cho người mới về cryptocurrency chặt chẽ, cặn kẽ hơn. Các câu hỏi thường gặp sẽ được tổng hợp từ nghiên cứu khách hàng và kiểm tra chéo với những cá nhân mới tham gia thị trường.

Coinbase gần đây thông báo cải tổ cơ chế niêm yết cho phép nền tảng này niêm yết tài sản nhanh hơn, hứa hẹn sự xuất hiện nhiều coin mới trong tương lai nhưng vẫn tuân thủ luật pháp địa phương trên cơ sở “thẩm quyền theo thẩm quyền”.

Ngoài ra, Coinbase cũng thêm hỗ trợ cho Ethereum Classic và  nâng  giới hạn mua hàng ngày cho người dùng lên 25.000 USD, đồng thời loại bỏ giới hạn bán.

Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Coinbase ra mắt Coinbase Bundles, Coinbase ra mắt quỹ chỉ số mới, Sàn giao dịch Coinbase

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle