Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinone ra mắt hoạt động tại Indonesia

phungtram 17/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Một trong ba sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc là Coinone đang chuẩn bị ra mắt hoạt động của mình trên đất nước vạn đảo. Vào lúc đầu, Coinone chỉ hỗ trợ 6 loại cryptocurrency nhưng sau đó sàn giao dịch này sẽ hỗ trợ nhiều coin hơn. Trong sự xuất hiện lần đầu tiên tại Indonesia, Coinbase áp dụng sự kiện Airdrop trị giá 10.000.000 Rp cho những người đăng ký đầu tiên.

Coinone khởi động tại Indonesia

Trong một thông báo mới nhất của Coinone vào ngày hôm qua, sự ra mắt hoạt động của sàn giao dịch này tại thủ đô Jakarta của Indonesia đã đánh dấu Coinone trở thành sàn giao dịch cryptocurrency đầu tiên của Hàn Quốc tham gia vào thị trường toàn cầu.

Coinone khởi động tại Indonesia
Coinone khởi động tại Indonesia

Coinone là sàn giao dịch cryptocurrency lớn thứ 3 tại Hàn Quốc chỉ xếp sau Upbit và Bithumb. Ngoài vai trò là nơi thực hiện các giao dịch trực tuyến, Coinone còn vận hành Coinone Blocks, một địa điểm hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu tư.

Alan Song, CEO của Coinone tại Indonesia, cho biết thêm:

“Coinone Indonesia muốn trở thành cánh cửa để giới thiệu về khái niệm của blockchain và cryptocurrency đến với mọi người, đồng thời tạo điều kiện cho người dùng ở Indonesia sở hữu đa dạng các loại tài sản số và cryptocurrency một cách nhanh chóng và an toàn.”

Sơ lược về Coinone Indonesia

Theo thông báo chính thức của công ty, Coinone Indonesia sẽ cung cấp 6 loại cryptocurrency là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và Quantum (QTUM). Một số cryptocurrency khác sẽ được sàn này bổ sung sau đó theo chuẩn kiểm tra kỹ thuật cao.

Sơ lược về Coinone Indonesia.jpg
Sơ lược về Coinone Indonesia.jpg

Thời điểm sàn Coinone Indonesia mở cổng đăng ký tài khoản mới cho khách hàng đã được bắt đầu vào ngày 16 tháng 4 hôm qua, khách hàng có thể đăng ký tài khoản dễ dàng chỉ với một địa mail. Trong khi khách hàng có thể thực hiện các giao dịch đầu tiên tại Coinone Indonesia vào ngày 24 tháng 5, sàn giao dịch này mới chính thức được ra mắt vào 1 tháng sau đó.

Sàn giao dịch Coinone giải thích chi tiết đối với khách hàng là người nước ngoài:

“Người nước ngoài không phải là công dân Indonesia cũng có thể đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Coinone, nhưng những người nước ngoài này cần một quy trình kiểm tra riêng biệt thông qua quá trình xác nhận hộ chiếu.”

Coinone cũng nhấn mạnh rằng sẽ có một sự kiện Airrop bao gồm phiếu giảm giá giao dịch bằng 0 và phiếu tham gia kiện Airdrop của Qtum, trị giá 10.000.000 Rp (khoảng 800.000 won) dành cho 10.000 người đăng ký tài khoản mới đầu tiên tại sàn giao dịch thông qua hình thức xổ số.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Aquarius – Theo news.bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram