Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch cryptocurrency lớn thứ 5 Thế giới sẽ di chuyển đến Thụy Sĩ

phungtram 29/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Bitfinex, nền tảng giao dịch cryptocurrency lớn thứ 5 Thế giới có trụ sở tại quần đảo Virgin của Anh, dự định sẽ dời trụ sở kinh doanh đến bang Zug của Thụy Sĩ.

Bitfinex có bước đi mới để tạo sự khác biệt

Thông qua cuộc trao đổi với báo điện tử Handelszeitung hôm thứ 3 vừa qua, Jean Louis van der Velde, CEO của Bitfinex, đã xác nhận kế hoạch di chuyển trụ sở kinh doanh của sàn giao dịch này đến Thụy Sĩ. Ông van der Velde der Blatt chia sẻ:

“Chúng tôi đang tìm kiếm một địa điểm kinh doanh mới cho Bifinex và công ty mẹ là iFinex, nơi mà chúng tôi muốn hợp nhất các hoạt động phủ rộng trước đây tại một số địa điểm khác nhau.”

Ban lãnh đạo của Bitfinex đã đưa tin các lần gặp mặt với ban thư ký Tài chính quốc tế SIF cùng với người đứng đầu bộ Kinh tế của Thụy Sĩ là ông Schneider-Ammann.

Các chuyên gia định cư ở Thụy Sĩ, những người quá quen với vấn đề các công ty di chuyển trụ sở kinh doanh đến Thụy Sĩ nói rằng Bitfinex sẽ được hợp nhất như là một công ty đại chúng khi di chuyển trụ sở hoạt động từ quần đảo British Virgin đến Thụy Sĩ, sau đó sàn giao dịch này sẽ được tách ra từ công ty mẹ là iFinex. Đội ngũ quản lý hiện tại của Bitfinex cũng có kế hoạch định cư ở tại Thụy Sĩ. Cả hai bộ phận pháp lý và tài chính cũng như là bộ phận kỹ thuật của Bitfinex cũng sẽ hoạt động tại Thụy Sĩ trong tương lai.

Thụy Sĩ – mảnh đất công nghệ màu mỡ

Jean Louis van der Velde nói với báo Handelszeitung mặc dù sàn giao dịch cryptocurrency Bifinex cũng xem xét London như là một phương pháp thay thế, nhưng Thụy Sĩ vẫn là ưu tiên trong danh sách lựa chọn, sàn giao dịch sẵn sàng tuân theo quy định của các cơ quan quản lý Thụy Sĩ. CEO của Bitffinex nhấn mạnh:

“Chúng tôi muốn trở thành sàn giao dịch minh bạch nhất trong tất cả các sàn giao dịch và đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý Thụy Sĩ.”

Ngoài Bitfinex, ban Zug của Thụy Sĩ đã chứng minh sự hấp dẫn của mình đối với các công ty khởi nghiệp về blockchain như Xapo, ShapeShift, Monetas và Etherisc có trụ sở tại Thụy Sĩ, cũng như là ban quản lý và thành lập của Ethereum.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: 5 altcoin nổi bật nhất gần đây [Bản tin CoinDaily 28.3.2018]

Aquarius – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram