Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Gemini

Sàn giao dịch Gemini của anh em Winklevoss nhắm đến thị trường Anh Quốc

Abraham 25/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Tyler và Cameron Winklevoss – nhà sáng lập sàn giao dịch Gemini – đang tìm kiếm cơ hội mở rộng nền tảng đến thị trường Anh Quốc.


Công ty Gemini Trust được thành lập tại New York vào năm 2014, hiện xếp vị trí thứ 58 trên toàn cầu về khối lượng giao dịch hàng ngày, theo CoinMarketCap.

Gemini hiện đã thuê các cố vấn để giám sát việc mở rộng tại thị trường Anh Quốc. Báo chí đưa tin:

Gemini tiếp tục khám phá các khu vực pháp lý tiềm năng trên toàn cầu nhằm thành lập một sàn giao dịch tài sản số tốt nhất – là nền tảng cho phép sự tăng trưởng và cung cấp cơ sở hạ tầng cho toàn bộ cộng đồng cryptocurrency.”

Một nguồn tin khẳng định công ty hiện đang trong quá trình “chuẩn bị” nộp đơn đến cơ quan giám sát thị trường Anh – Cơ quan quản lý tài chính (FCA) – để tìm kiếm tia hy vọng cho phép hoạt động kinh doanh tại đây.

Anh em nhà Winklevoss.

Mới tuần trước, các nghị sĩ quốc hội Anh (MP) đã thúc giục FCA đẩy mạnh hành động và đưa ngành cryptocurrency vào sự giám sát của các khung pháp lý hiện hành. Các nghị sĩ lập luận, với khung hướng dẫn quy định phù hợp, Vương quốc Anh có thể trở thành “trung tâm toàn cầu” cho ngành công nghiệp crypto.

Gemini đã hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ lưu kýgiao dịch crypto tại Hoa Kỳ. Đồng thời, sàn đã nhận được sự chấp thuận chính thức từ Sở Dịch vụ Tài chính của New York (NYDFS) hoạt động theo khuôn khổ BitLicense chính xác của tiểu bang trong năm 2015.

Chỉ mới tuần trước, NYDFS đã ban hành lệnh trừng phạt lên cặp song sinh Winklevoss với đồng stablecoin Gemini Dollar. Tin tức trên xuất hiện cùng ngày khi NYDFS chấp thuận cho một stablecoin khác từ công ty American Trust Paxos. Điều này đã kích hoạt tình trạng lạc quan về thị trường cryptocurrency.

Cặp song sinh tỷ phú đang phải đối mặt với việc đơn xin mở Bitcoin ETF của họ đã bị từ chối lần hai từ SEC.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org