Tiendientu.org

Sàn giao dịch Gemini của anh em Winklevoss niêm yết thêm cryptocurrency mới

Icon 15/05/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6bv Icon copy link
Bitdeal

Sàn giao dịch Bitcoin Gemini do anh em nhà Winklevoss thành lập đã xác nhận sẽ niêm yết thêm Bitcoin Cash, Litecoin và Zcash.

Được sự đồng ý của Phòng Dịch vụ tài chính New York (NYDFS), Gemini sẽ bắt đầu chấp nhận việc gửi tiền của hệ thống cryptocurrency tập trung vào tính bảo mật vào lúc 9.30 am EDT (8:30 am giờ VN) ngày thứ Bảy. Được biết, Gemini sẽ bắt đầu phục vụ cho các khách hàng hiện tại ở 48 bang của Mỹ, Washington D.C., Puerto Rico, Canada, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc và United Kingdom. Sau đó sẽ bắt đầu giao dịch Zcash lần đầu tiên vào lúc 9:30am EDT (8:30 am giờ VN) ngày 22.5.2018.

Ngoài Zcash, NYDFS đã xác nhận với Forbes rằng Gemini cũng nhận được sự đồng ý giao dịch Bitcoin Cash và Litecoin. Trong một bức thư từ Cameron Winklevoss, Chủ tịch Gemini giải thích việc thêm sản phẩm mới này là kết quả của sự làm việc chặt chẽ với NYDFS.

Ông cho biết:

“Sự tán thành của chúng tôi giúp Gemini được cấp giấy phép cho việc giao dịch Zcash trên thế giới. Điều này cũng làm cho NYSDFS trở thành Agency quy định đầu tiên trên thế giới giám sát Zcash.”

Winklevoss giải thích điều thu hút ở Zcash là tính năng bảo mật riêng tư cho phép các Counterparty tham gia vào giao dịch mà không cần biết bất cứ điều gì về nhau. Được gọi là zero knowledge-snark, công nghệ này có thể được thêm bất kỳ con số nào của các Blockchain đáp ứng sự đảm bảo cho Blockchain Bitcoin, nhưng không đòi hỏi các cá nhân sử dụng biết các địa chỉ công khai khác. Hơn nữa, Zcash có tổng giao dịch hằng ngày là 32.4 triệu đô, công nghệ zk-snark đã được hợp nhất vào một trong những sự án mã nguồn mở, đặc biệt nhất là Quorum, phát triển bởi JPMorgan Chase & Co.

 

Tiendientu.org Sàn giao dịch Gemini của anh em Winklevoss niêm yết thêm cryptocurrency mới

Mỗi cryptocurrency mới được Gemini niêm yết thêm bắt nguồn từ cùng codebase Bitcoin mã nguồn mở, Winklevoss gọi là “Nakamoto Family Tree”. Hơn thế, sàn giao dịch Gemini cũng giao dịch Ethereum với mức giá trị hiện tại là 74 tỷ đô. Theo dữ liệu CryptoCoinCharts, sàn giao dịch này lớn thứ 13 trên thế giới, và giao dịch khoảng 1.65% tổng giá trị trên thị trường cryptocurrency.

Trước khi cấp cho Gemini giấy phép mới, NYDFS đã cấp BitLicenses gây tranh cãi trong cộng đồng doanh nhân Bitcoin. Giám sát viên của NYDFS Maria Vullo miêu tả việc niêm yết thêm các cryptocurrency mới trong một bài phát biểu trên Forbes:

“Hành động này cho thấy sự tận tâm lâu dài của New York trong việc đổi mới và dẫn đầu thị trường toàn cầu. Với sự thông minh và điều hành tỉ mỉ, sự phát triển dài hạn của nền công nghiệp sẽ luôn phồn vinh.”

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Phân tích EOS, dự án đáng được nhà đầu tư chờ đợi đến tháng 6.2018? – CoinWiki

Mya – Theo Forbes

Từ khóa: anh em Winklevoss, Cryptocurrency, sàn giao dịch Gemini

CVC