bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sàn giao dịch hàng đầu Anh Quốc cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin tại Châu Á

Icon 08/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a4k Icon copy link
Bitdeal

 CoinfloorEX, công ty con của sàn giao dịch cryptocurrency Coinfloor Vương quốc Anh, được cho là đang chuẩn bị cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin trên thị trường châu Á. Được biết, CEO công ty đã tiết lộ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 07.01.2019.


Thông tin thêm, CoinfloorEX đã được đổi tên thành CoinFLEX (Coin Futures and Lending Exchange), thuộc sở hữu của tập đoàn mẹ có chứa công ty của Roger Ver, chủ sở hữu Bitcoin.com kiêm người hỗ trợ cho hard fork Bitcoin Cash (BCH) gây tranh cãi gần đây.

Ngoài ra, liên minh đứng sau CoinFLEX còn là một nhà đầu tư Bitcoin khá sớm khác mang tên Mike Komaransky, ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Dragonfly Capital, công ty mẹ của nền tảng giao dịch cryptocurrency U.K. CoinShares và một số nhà đầu tư cá nhân khác.

Theo Bloomberg, liên doanh mới sẽ có trụ sở tại Hồng Kông do Mark Lamb, đồng sáng lập Coinflooror, quản lý. Nền tảng sẽ bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum cho các nhà đầu tư bán lẻ tại châu Á từ tháng 02.2019.

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Lamb chia sẻ:

“Tất cả các hợp đồng tương lai của công ty sẽ được chuyển giao thủ công. Ngay khi hợp đồng hết hạn, khách hàng sẽ được cung cấp tiền mã hóa thay vì tiền mặt. Đây là một điểm khác biệt quan trọng trong thị trường tiền mã hóa vốn phần lớn không được kiểm soát.”

Mark Lamb, đồng sáng lập Coinflooror.

Nhưu tiendientu.org đã đưa tin, vào tháng 08.2018, nhà điều hành Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã công bố ra mắt Bakkt, nền tảng con chuyên giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

Công ty gần đây đã đóng vòng tài trợ đầu tiên, huy động được 182.5 triệu USD từ 12 đối tác và nhà đầu tư; dự kiến ​​sẽ ra mắt nền tảng vào đầu năm 2019 ngay khi được Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) chấp thuận.

Vào tháng 10.2018, nhiều báo cáo cho rằng Coinfloor đã sa thải khoảng 40 nhân viên của mình trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp. CEO Obi Nwosu sau đó chia sẻ, công ty đang trải qua một số thay đổi lớn, bắt đầu từ phía nhân viên.

Kate - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CoinfloorEX cung cấp hợp đồng tương lai cho thị trường Châu Á, hợp đồng tương lai Bitcoin, sàn giao dịch CoinfloorEX

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle