Follow Tiendientu on Telegram

SÀN GIAO DỊCH HỢP ĐỒNG BITYARD ĐƯA RA BẢN “ĐỘT PHÁ” GIỮA TÂM BÃO MÙA ALTCOIN

Piccino 28/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Có thể nói giá Bitcoin trong vài ngày gần đây đột ngột “phá cản” tăng lên sau chuỗi ngày đi ngang cũng chưa hề làm giảm cơn sốt do mùa Altcoin đem lại, trader vẫn đang khá hào hứng khi tài khoản liên tục Pump x2,x3…

Những cái tên đã và đang “làm mưa làm gió” từ đầu mùa Altcoin không thể không nhắc tới như ADA, LINK, BAND, KNC… và một vài cái tên khácnhư XLM, CHR… cũng đang được nhiều nhà phân tích nhận định sẽ là “Trend” sắp tới. Trước những cái tên có “độ hot” phủ sóng mọi cộng động như trên thì sàn giao dịch hợp đồng BITYARD cũng đã bắt trend theo nhiều “đàn anh”, đưa lên bản “ĐỘT PHÁ” vào ngày 25 tháng 7 (theo giờ Singapore).

Đầu tiên đó là đưa lên một số cặp giao dịch đang “hot” như : ADA/USDT, XLM/USDT, XTZ/USDT, ZRX/USDT, BAT/USDT, KNC /USDT. Và theo như đại diện của sàn, sắp tới sẽ liên tục đưa lên nhiều cặp Altcoin khác để anh em có nhiều lựa chọn hơn.

Tiếp theo với một điểm cũng nổi bật không kém, khi anh em click vào địa chỉ web của BITYARD: bityard.com có thể nhận ra ngay giao diện hoàn toàn mới của sàn , lần thay đổi này có vẻ như BITYARD đã đầu tư hơn cho thiết kế giao diện, nhằm tạo ra hứng thú với trải nghiệm của người dùng.

Đi sâu hơn vào giao diện giao dịch, với bản update lần này, BITYARD có một vài thay đổi anh em có thể lưu ý như sau:

  1. Đòn bẩy được điều chỉnh với mức thấp nhất là x5 thay vì x10 như trước kia
  2. Phím nhanh cho anh em lựa chọn % tài sản để đặt ký quỹ thay vì phải nhập thủ công .
  3. Đòn bẩy được điều chỉnh tùy theo ý người dùng, thay vì chỉ được chọn những mức đòn bẩy có sẵn thì giờ đây anh em có thể lựa chọn một cách linh hoạt x6,x7,x8… x99, x100.

Trước sự phát triển như vũ bão của Crypto, “có cung ắt có cầu”, ngày càng nhiều sàn giao dịch đã ra đời, điều đó cũng đòi hỏi các sàn giao dịch cần không ngừng đổi mới, để phù hợp hơn với xu hướng và cạnh tranh trước đối thủ. Theo như thông tin từ sàn BITYARD, sàn đang chưng cầu ý kiến người dùng để xem xét đưa lên những cặp giao dịch hàng hóa và ngoại hối, để làm phong phú hơn nữa hệ sinh thái của mình.

Đừng quên đăng ký tài khoản BITYARD tại đây:  (không cần KYC) nhé anh em, để trải nghiệm về những phần đổi mới của sàn.

——

Nội dung được tài trợ.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org