Sàn giao dịch Huobi Global

Sàn giao dịch Huobi và kế hoạch lấn sân sang thị trường Châu Âu

When Lambor 20/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền số lớn nhất Trung Quốc. Được biết, họ vừa thông báo kế hoạch mở văn phòng tại London. Đây là bước đi tiếp theo của sàn trong chiến lược mở rộng ra thị trường nước ngoài.

Phó chủ tịch tập đoàn Huobi, Peng Hu chia sẻ:

“Không phải Malta, không phải Thụy Sĩ, mà là London. Hay nói chính xác hơn nước Anh sẽ là điểm khởi đầu cho hành trình gia nhập thị trường Châu Âu của chúng tôi. Sớm thôi, Huobi  sẽ thành lập văn phòng ở đây.”

Theo đó, Chern Chung, giám đốc phát triển kinh doanh cao cấp của Huobi ở châu Âu, cho biết:

“Huobi muốn nhanh chóng có mặt ở thành phố London. Số liệu thống kê cho thấy London là thị trường crypto hoạt động tích cực nhất trên toàn châu Âu.”

Theo ông Chung, việc lựa chọn London đã thể hiện rõ thông điệp cũng như sứ mạng của sàn. Cụ thể, Huobi muốn “chính thống hóa” và không hề e dè các quy định của bộ máy pháp luật thuộc hàng khắt khe nhất thế giới.

Ông chia sẻ với các phóng viên:

“Chúng tôi không quá e ngại các quy định hay nghĩ đến việc phải trốn tránh chúng. Việc lựa chọn đến London chứng tỏ Huobi chấp nhận tuân thủ theo các quy định gần như khắt khe nhất thế giới.”

Theo CoinMarketCap, Huobi hiện là sàn crypto lớn thứ tư thế giới về khối lượng giao dịch.Trong vòng 24 giờ qua, lưu lượng giao dịch dao động khoảng 1.2 tỷ USD. Huobi Group đã thành lập sàn Huobi Pro Global tại Singapore, sau khi chính phủ Trung Quốc cấm ICO và các sàn giao dịch cryptocurrency trong nước vào tháng 9.2017.

Có thể nói, một khung pháp lý chặt chẽ và minh bạch, với những hướng dẫn cụ thể về tài sản số, không phải những quy tắc chung chung, là những gì mà các sàn giao dịch crypto quốc tế đang theo đuổi. Vào cuối tháng 3, Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, đã thông báo sẽ mở văn phòng tại Malta. Được biết, Malta là quốc gia vốn rất chủ động trong việc xây dựng khung pháp lý và luật pháp cho Blockchain cùng các loại tiền tệ số khác.

Huobi Pro cũng đã mở một chi nhánh tại Hàn Quốc vào ngày 30.3 vừa qua, đồng thời công bố kế hoạch mở văn phòng tại San Francisco vào năm nay.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: “Bitcoin giống như Internet vào những năm 1980, thời đại của Bitcoin chỉ mới bắt đầu” – CoinNews

P.Trâm – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram