Sàn giao dịch Huobi Global

Sàn giao dịch Huobi và kế hoạch lấn sân sang thị trường mới

When Lambor 06/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Sàn cryptocurrency Huobi vừa tuyên bố trong tuần này sẽ bắt đầu giao dịch trên nền tảng mới ra mắt tại Úc. Dự kiến sắp tới, Huobi sẽ còn tiếp tục bành trướng để thực hiện chiến lược toàn cầu hóa của mình.


Tiếp tục phát triển ở một quốc gia mới

Từ khi phải di dời hoạt động vì lệnh cấm cryptocurrency của Trung Quốc, Huobi đã đẩy nhanh chiến lược toàn cầu hóa nhằm phát triển, mở rộng thêm cơ sở người dùng của mình. Huobi cho biết sàn sẽ bắt đầu với 10 cặp giao dịch với đồng đô la Úc, trong đó có Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

-> Xem thêm: Huobi là gì?

Bên cạnh đó, Huobi còn  khuyên người dùng kiên nhẫn vì sắp tới, sàn sẽ ra mắt “nhiều cặp giao dịch hơn cho tất cả người dùng” trong tương lai.

CEO Huobi Australia, Adrian Harrison chia sẻ:

“Các trader tại Úc ngày càng hiểu biết và tinh vi. Họ cần một cơ quan điều hành biết lắng nghe và quan tâm đến việc phát triển thị trường một cách an toàn.”

Huobi vẫn theo đuổi công nghệ Blockchain

Theo các báo cáo trên Finder Australia, Huobi sẽ sử dụng 200 triệu USD cho hệ sinh thái toàn cầu và dịch vụ tư vấn của mình để “hợp tác với số lượng dự án Blockchain đang ngày càng tăng của Úc”.

Mặt khác, phía công ty cũng đã hợp tác với Blockchain Global nhằm phát triển và thúc đẩy tình hình chấp nhận cryptocurrency cho người Úc và thế giới nói chung.

tiendientu.org-blockchain-la-bong-bong

CEO Blockchain Global, Sam Lee chia sẻ:

“Quan hệ đối tác của công ty với Huobi là một thắng lợi cho không gian Blockchain của đất nước.

Liên minh chiến lược với Huobi Australia đại diện cho hành trình thúc đẩy việc áp dụng chính thống cryptocurrency và công nghệ Blockchain, ở Úc và trên toàn thế giới.”

Mya – Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram