Sàn giao dịch OKEx

Sàn giao dịch OKEx đang xây dựng blockchain riêng, chuẩn bị ra mắt DEX

Abraham 26/03/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Sàn giao dịch crypto OKEx đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trên Blockchain riêng của mình.


Trong thông báo ngày 21/03, sàn giao dịch OKEx cho biết đang phát triển một blockchain riêng với tên gọi OKChain, và đây sẽ trở thành nền tảng cho sàn giao dịch phi tập trung của OKEx, mang tên OKDEx. OKChain hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, dự kiến ra mắt testnet vào tháng 6 tới.

Bên cạnh đó, OKEx cho biết sẽ sớm đưa đồng coin sàn OKB lên một blockchain theo chuẩn ERC-20 của Ethereum vào cuối tháng 4, và chuyển tất cả lên OKChain một khi network mới đã “ổn định”.

tiendientu.org-okex-blockchain-dex-2
OKEx đang xây dựng blockchain riêng OKChain, chuẩn bị ra mắt sàn phi tập trung OKDEx.

Theo thông báo của OKEx viết:

OKB sẽ là token riêng của mạng lưới OKChain, có thể làm phí giao dịch hoặc dùng trong các dApp được phát triển trên OKChain.”

Như tiendientu.org đã đưa tin, OKEx đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt nền tảng IEO với tên gọi OKEx Jumpstart, chuẩn bị mở bán IEO đầu tiên.

Những động thái từ các sàn giao dịch hàng đầu cho thấy DEX là sự phát triển gần như “bắt buộc” với mỗi sàn, bên cạnh xu hướng IEO “làm mưa làm gió” từ đầu năm 2019.

-> Xem thêm: DEX là gì? DEX có điểm gì khác biệt so với những sàn tập trung (CEX)?

Xin thông tin thêm, sàn giao dịch OKEx hiện xếp thứ 8 trên thế giới theo khối lượng giao dịch đã điều chỉnh, với 615 triệu USD giao dịch mỗi ngày tại thời điểm viết bài.

Duncan tổng hợp

Follow Tiendientu on Telegram