Sàn giao dịch OKEx

Sàn giao dịch OKEx thay máu, dọn sạch bảng giao dịch

When Lambor 28/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Không biết vì lý do gì trong một tháng trở lại đây, các sàn giao dịch cryptocurrency lại liên tục hủy niêm yết một vài cặp giao dịch tiền mã hóa trên sàn. “Trào lưu” này hẳn bắt nguồn từ thời điểm Binance gỡ bỏ các cặp giao dịch Bytecoin (BCN), Chatcoin (CHAT), Iconomi (ICN) và Triggers (TRIG). Sau đó đến lượt OKEX hủy niêm yết Bytecoin (BCN) khỏi sàn. Và giờ đây, OKEx đang tiến hành một đợt thanh lọc lớn nhất chưa từng có, gỡ bỏ hơn 50 cặp giao dịch trên nền tảng.


OKEx gỡ bỏ hơn 50 cặp giao dịch

Ngày 25.10.2018, sàn giao dịch OKEx thông báo họ đã hủy niêm yết 58 cặp giao dịch được liên kết với 42 tài sản số hóa/token.

Sau đó, OKEx đưa ra hai lý do:

Thứ nhất, các cặp giao dịch đã hủy có tính thanh khoản yếu.

Thứ hai, volume của các cặp giao dịch này quá thấp do đó sàn không thể tiếp tục hỗ trợ chúng.

Được biết, hạn chót cho tiến trình hủy niêm yết các cặp giao dịch trê là vào 1 giờ sáng ngày 31.10.2018 theo giờ Việt Nam.

-> Xem thêm:

Thông báo từ OKEx như sau:

“Người dùng nên hủy các lệnh giao dịch của các cặp bị ảnh hưởng từ nền tảng của chúng tôi. Nếu bạn không hủy chúng trong thời gian cho phép, hệ thống sẽ tự hủy và tài sản sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của bạn.”

Đính chính lại từ OKEx

Để tránh gây nhầm lẫn cho người dùng, đại diện OKEx cũng đã tuyên cáo lại như sau:

“Chỉ các cặp giao dịch có tính thanh khoản yếu và khối lượng giao dịch quá nhỏ, chứ không phải là token đó, sẽ bị xóa. Chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được đưa lên sàn và thực hiện cơ chế xóa/loại bỏ cho các dự án không đạt tiêu chuẩn khi cần thiết.”

Được biết, đối với token Read Token, OKEx hoàn toàn bị động trong quyết định gỡ bỏ bởi đội ngũ của họ đã tự nguyện nộp đơn hủy niêm yết.

OKEx chia sẻ:

“Đội ngũ phát triển Read Token đã nộp đơn xin hủy bỏ niêm yết và chúng tôi đã chấp thuận điều đó. Khi token này bị xóa, hệ thống sẽ hủy tất cả các lệnh giao dịch đang chờ xử lý.”

Follow Tiendientu on Telegram
OfferStartMiningTelegram