Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch ProBit tổ chức sinh nhật lần 2 giải thưởng lên đến 50.000 USDT

Piccino 16/11/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Để chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp giao dịch tiền điện tử cạnh tranh khốc liệt tại Hàn Quốc, Sàn giao dịch ProBit đang tổ chức sự kiện sinh nhật cho đến ngày 30 tháng 11 năm 2020 để kỷ niệm năm hoạt động chính thức thứ 2 thông qua sự kiện airdrop tổng trị giá 25.000 USDT và rút thăm trúng thưởng tổng trị giá 25.000 USDT.

1.000 người tham gia đầu tiên hoàn thành cả 03 yêu cầu đơn giản của sự kiện sẽ nhận được 25 USDT mỗi người và cũng có thể tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng 500 USDT bằng cách nâng cấp thành viên VIP, tổng cộng có đến 50 thăm trúng thưởng với tổng giá trị là 25.000 USDT.

Giải pháp giao dịch một cửa với các tính năng giao dịch ưu tiên người dùng lên hàng đầu

Sự thống trị trong nước của Sàn giao dịch ProBit đã cho phép họ bước vào hàng ngũ các Sàn giao dịch chuyên nghiệp của Hàn Quốc, được đánh dấu bằng điểm tin cậy là 7 trên Coingecko giúp ProBit được đặt ngay giữa các Sàn giao dịch tên tuổi khác bao gồm Bithumb, Coinone và Upbit. Sự công nhận này là kết quả của nỗ lực áp dụng các biện pháp an ninh hàng đầu và an toàn tài sản người dùng, và đã được chứng minh bằng thực tế là họ chưa bao giờ bị hack.

Danh tiếng ổn định này là một chất xúc tác quan trọng trong việc tạo ra một dòng khách hàng ổn định. Việc giới thiệu các token đòn bẩy FTX cung cấp các tùy chọn giao dịch đòn bẩy thân thiện với người dùng, cho phép người dùng thực hiện các vị thế mua hoặc bán với đòn bẩy lên đến 3 lần mà không có bất kỳ rủi ro thanh lý vốn có nào liên quan đến đòn bẩy thủ công và vị thế tài sản thế chấp.

ProBit Độc quyền đã trở thành một điểm đến hàng đầu cho các nhà giao dịch muốn mua token hàng đầu của thị trường với giá giảm 50% thông qua việc đăng ký mua linh hoạt đã mang lại lợi nhuận ngay lập tức lên đến 4380% mỗi năm cho các token trước đó bao gồm ETN và BLZ. Swingby dự kiến sẽ được bán ngày 18 tháng 11 sắp tới, là sự kiện Độc quyền thứ 3 trong số 4 sự kiện Độc quyền được tổ chức trong tháng 11, một trong những hoạt động chính của sự kiện sinh nhật lần thứ 2 này.

Tích hợp thành công nền tảng giao dịch lưới Bituniverse cung cấp việc kết nối ngay lập tức cho người dùng các tính năng giao dịch tự động với bot tích hợp kênh giao dịch mua thấp, bán cao để tạo ra phần thưởng thụ động.

Dịch vụ toàn cần vượt trội thúc đẩy thâm nhập thị trường

Một yếu tố cốt lõi cho thành tựu của Sàn giao dịch ProBit là tốc độ mở rộng toàn cầu vượt kỳ của nó với việc hỗ trợ 41 ngôn ngữ (bao gồm tiếng Việt) và 12 cộng đồng chuyên dụng để phục vụ một cộng đồng toàn cầu 50.000.000 người dùng hàng tháng tại hơn 219 quốc gia với sự hiện diện mạnh mẽ tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Brazil, Indonesia, cũng như là đang phát triển rất tiềm năng tại Việt Nam.

Sự tăng tốc toàn cầu đã đưa Sàn giao dịch ProBit vào danh sách top của các trang web tổng hợp bao gồm Coinmarketcap và Coingecko với hơn 500 loại coin và 900 cặp giao dịch đang có sẵn trên thị trường niêm yết khổng lồ, cùng với hơn 600 dự án blockchain đã niêm yết thành công hoặc ít nhất là thông qua IEO.

Ngoài ra, Sàn giao dịch ProBit cũng tổ chức thêm một cuộc thi trên kênh Twitter với phần thưởng 200 USDT để gia tăng phần thưởng kỷ niệm 2 năm, người dùng chỉ cần hoàn thành các bước cần thiết bao gồm theo dõi tài khoản Twitter của Sàn giao dịch ProBit và cập nhật ảnh đại diện của họ với logo ấn bản kỷ niệm 2 năm của ProBit.

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới về lượng giao dịch hàng ngày với hơn 200 vòng giao dịch thành công trên IEO. Sàn giao dịch ProBit cũng có hơn 900 cặp giao dịch – một trong những con số cao nhất trong thị trường.

Nhân dịp sinh nhật lần 2, Sàn giao dịch ProBit tổ chức sự kiện airdrop với tổng giá trị giải thưởng 50.000 USDT trong suốt tháng 11/2020.

Các thông tin nổi bật về Sàn giao dịch ProBit

Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng

3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường

Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí Giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Khai thác Đặt cược: Đặt cược PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
  3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.

ProBit Toàn cầu: www.probit.com

ProBit Hàn Quốc: www.probit.kr

ProBit Telegram: https://t.me/ProBitVietnamese

ProBit Facebook: https://www.facebook.com/probitvietnamese

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org