[PR] Sàn giao dịch tài sản số toàn cầu BitMart mở văn phòng tại Hồng Kông

When Lambor 16/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Vào ngày 9 tháng 10 vừa qua, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành Sàn giao dịch BitMart Sheldon Xia đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain mảng  Y tế & Chăm sóc sức khoẻ do Hiệp hội Công nghiệp Blockchain Hồng Kông tổ chức tại Hội trường HKEX. Lễ khai trương văn phòng BitMart tại Hồng Kông cũng được tổ chức tại hội nghị.


Hiệp hội Công nghiệp Blockchain Hồng Kông (HKBIA) là một tổ chức độc lập và phi lợi nhuận, nhằm thúc đẩy công nghệ blockchain cũng như khuyến khích sự đổi mới. Khi công nghệ blockchain được áp dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, hội nghị thượng đỉnh này đã tập trung vào việc tích hợp blockchain và chăm sóc sức khỏe, bao gồm các chủ đề và xu hướng phổ biến nhất trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe.

Chương trình sự kiện được đóng góp với những hiểu biết sâu sắc từ các diễn giả chính bao gồm Hilda Sung, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Yongsheng Capital; Rex Wong, Chủ tịch HKBIA; Tiến sĩ Selwyn Chin, Giám đốc điều hành của Axonpro; và Titan Lam, nhà sáng lập TirapyTech.

Sheldon Xia, người sáng lập và giám đốc điều hành của BitMart cho biết:

“Công nghệ Blockchain chắc chắn là một bước đột phá chưa từng thấy. Tôi tin tưởng chắc chắn với sự phát triển liên tục và cải tiến công nghệ blockchain, nó cuối cùng sẽ trở thành một công cụ hiệu quả cho các ngành y tế và chăm sóc sức khỏe.

Công nghệ Blockchain chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chia sẻ dữ liệu và giải trình tự gen. Mặc dù vẫn cần thời gian để toàn bộ ngành công nghiệp được mã hóa, tôi tin rằng, sớm hay muộn, ngày đó sẽ đến.”

Lễ khai trương văn phòng BitMart Hồng Kông cũng đã được tổ chức thành công tại hội nghị thượng đỉnh. Ông Yuen Wong, Trưởng phòng Truyền thông (HK) của Global Blockchain Fund Alliance (GBFA) được bổ nhiệm làm Trưởng Văn phòng BitMart Hồng Kông. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Ông Rex Wong, Chủ tịch của HKBIA, Jeffrey Chu, Cựu giảng viên Digital Marketing của Google Hồng Kông và Ông Jingyuan Ye, nguyên Giám đốc điều hành của PPS International (Holdings) Ltd.

Sheldon Xia chia sẻ thêm:

“Việc thành lập văn phòng BitMart Hồng Kông đánh dấu một cột mốc trong nỗ lực mở rộng thị trường toàn cầu của chúng tôi. Hong Kong từ lâu đã là một cảng chính và trung tâm tài chính toàn cầu. Bằng cách mở một văn phòng mới tại trung tâm tài chính thế giới này, BitMart hướng tới phát triển ở khu vực Vịnh lớn này và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh ở Đông Nam Á.”

Theo Sheldon, trong tương lai, Văn phòng BitMart Hồng Kông sẽ chịu trách nhiệm về việc phát triển người dùng và quảng bá tiếp thị ở Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, đặt nền tảng vững chắc cho các chiến lược mở rộng toàn cầu của BitMart.

Giới thiệu về BitMart:

Sàn giao dịch Bitmart là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu trong thị trường tiền điện tử với hơn 510.000 người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số 20 trao đổi mã hóa hàng đầu trên CoinMarketCap.

BitMart hiện đang cung cấp 108 cặp giao dịch với một trong những mức phí giao dịch thấp nhất trên thị trường. Khối lượng giao dịch hàng ngày của BitMart dao động từ 70.000.000 USD đến 130.000.000 USD và tổng khối lượng giao dịch đã đạt trên 3.655.000.000 USD kể từ khi ra mắt vào tháng 3.

Trong tuần đầu tháng 10 Sàn Bitmart đã công bố quan hệ với một tổ chức tài chính được ủy quyền của EU, đối tác này cung cấp dịch vụ ký quỹ bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Thông qua sự hợp tác này Nhà đầu tư cá nhân có thể sử dụng VISA hoặc Mastercard để mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trên sàn BitMart.

Điều này khiến giao dịch trên sàn Bitmart thuận lợi và an toàn hơn, đối tác tài chính của BitMart cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, khiến cho người bán không bị rủi ro và có thể nhận về khoản bồi hoàn gian lận. Người dùng add thẻ tín dụng của mình để giao dịch trên sàn Bitmart, sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thương mại điện tử mượt mà và chuyên nghiệp. Dịch vụ hiện hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và có sẵn tại hơn 100 quốc gia.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TOKEN MIỄN PHÍ

Thông tin thêm về Sàn Bitmart:

Mya

Follow Tiendientu on Telegram