bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sàn giao dịch thuộc sở hữu SBI Holdings chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Ripple

Icon 24/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Th Icon copy link
Bitdeal

 Vctrade, sàn giao dịch cryptocurrency thuộc sở hữu của gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI Holdings, vừa triển khai dịch vụ gửi nạp Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) lên sàn. Song song với đó, Vctrade còn đang cân nhắc tích hợp thêm một cryptocurrency trong top 10.


Theo thông báo mới nhất của Vctrade, ngoài ba cái tên kể trên, hiện sàn đang xem xét tích hợp thêm dịch vụ gửi nạp Bitcoin Cash (BCH) sau khi đánh giá trực quan hơn về cryptocurrency.

Ngoài ra, SBI cũng đã thông báo dịch vụ rút tiền sẽ không khả dụng cho đến cuối tháng 1.2019 đồng thời quỹ khách hàng sẽ bị giữ lại một phần trong ví phần cứng công ty.

Thông báo từ SBI như sau:

“Khả năng cao là chúng tôi chỉ sử dụng một ví cụ thể liên kết địa chỉ liên quan đến khách hàng nhằm đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống rửa tiền và chống khủng bố trên nền tảng,”

SBI Holdings là một tập đoàn lớn có số vốn thanh khoản hơn 92 triệu yên (828 triệu USD), sở hữu sáu nghìn nhân viên. Theo báo cáo tài chính tạm thời, trong sáu tháng tính đến 30.9.2018, doanh thu công ty đã đạt đến 176 triệu yên (1.584 triệu USD).

Ở một diễn biến khác, vào tháng 09.2018, một công ty con của SBI Holdings, ngân hàng tiết kiệm SBI, đã ký một bản ghi nhớ với Dayli Intelligence, công ty chuyên về trí tuệ nhân tạo và công nghệ Blockchain.

Được biết, động thái này là bước đi mới nhất trong chiến lược củng cố hoạt động kinh doanh fintech của SBI.

Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của ngành công nghiệp cryptocurrencytin tức Bitcoin mới nhất.

Mya - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: sàn giao dịch Vctrade, SBI Holdings ra mắt sàn giao dịch VCTRADE

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle