Follow Tiendientu on Telegram

Blockchain và cryptocurrency ở Việt Nam

Sàn giao dịch top 3 Hàn Quốc – Bitsonic tiến vào thị trường Việt Nam

When Lambor 19/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bitsonic, sàn giao dịch top 3 Hàn Quốc, sẽ hướng đến trở thành sàn giao dịch crypto – tiền pháp định top 1 tại Việt Nam vào năm 2020. Từ đó tạo bàn đạp tiến vào thị trường Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.

san-giao-dich-top-3-han-quoc-bitsonic-tien-vao-thi-truong-viet-nam-tiendientuorg[3]


Bitsonic sẽ là cái tên tiếp theo quyết định tiến vào thị trường Đông Nam Á. Đây là sàn giao dịch có nền tảng công nghệ bảo mật tối tân bậc nhất, tốc độ xử lý giao dịch nhanh đến 500.000 – 1.000.000 giao dịch/giây. Ngoài ra, sàn còn đồng nhất hệ thống chia sẻ order book theo thời gian thực với Binance thông qua internal API.

Sàn Bitsonic thành lập vào 5/2018, được vận hành bởi công ty công nghệ phần mềm nổi tiếng của Hàn Quốc – Skoopmedia. Skoopmedia, được thành lập vào năm 2011, nổi tiếng với các ứng dụng Beadal Minjok (Apps giao hàng nhanh, 80% người dùng tại Hàn Quốc – tháng 6 vừa qua chính thức hoạt động ở Việt Nam dưới cái tên BeaMin ), Socar (Apps chia sẻ chuyến đi, chiếm 60% lượng dùng tại Hàn Quốc), Naver Webtoon (Apps đọc truyện tranh nổi tiếng tại Hàn Quốc) …

san-giao-dich-top-3-han-quoc-bitsonic-tien-vao-thi-truong-viet-nam-tiendientuorg
CEO Bitsonic, Shin Jin Wook và COO Mtobit, Kim Su Hoan.

Vào ngày 11/11, Bitsonic chính thức công bố với truyền thông về quyết định gia nhập thị trường crypto Việt bằng cách tham gia liên minh hợp tác kinh doanh với Innovan Tech, nhà phát triển Blockchain toàn diện tại Việt Nam.

Thương hiệu của Bitsonic tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á sẽ là Mtobit, sàn chính thức mở dịch vụ vào quý I của năm 2020. Ngoài ra, Mtobit đã đạt được thỏa thuận hợp tác với một số ngân hàng ở Việt Nam để ra mắt dịch vụ giao dịch fiat (VND) và định hướng trở thành sàn giao dịch fiat top 1 ở Việt Nam vào năm 2020. Từ đó, sàn sẽ có bàn đạp tiến vào thị trường Đông Nam Á.

CEO Bitsonic, Shin Jin Wook, cho biết:

Việt Nam là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực crypto. Do đó, chúng tôi quyết định xuất phát điểm cho chiến dịch phát triển toàn cầu của Bitsonic chính là Việt Nam. Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra thông qua hợp tác với các ngân hàng địa phương và các nhà phát triển Blockchain. Mô hình hoạt động của Mtobit sẽ hoàn toàn giống với Bitsonic Hàn Quốc.”

Ngày 15/11 và 17/11, sàn giao dịch Mtobit đã tổ chức private meetup tại hai thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội và Hồ Chí Minh) với sự góp mặt của CEO Bitsonic cùng ban lãnh đạo đến từ Hàn Quốc và đại diện của Innovantech. Trong buổi Meet up, ông Kim Su Hoan đã chia sẻ thân mật với đông đảo nhà đầu tư quan tâm cùng truyền thông về nền tảng cũng như định hướng tương lai, kế hoạch chiến lược của Mtobit trong thời gian sắp tới. Buổi Meet up đã diễn ra thành công tốt đẹp.

san-giao-dich-top-3-han-quoc-bitsonic-tien-vao-thi-truong-viet-nam-tiendientuorg[1]
Sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong giới và truyền thông 
san-giao-dich-top-3-han-quoc-bitsonic-tien-vao-thi-truong-viet-nam-tiendientuorg[2]
Ông Shin Jin Wook chia sẻ về nền tảng Mtobit trong buổi meet up tại Hà Nội.
Bạn đọc Tiendientu.org có thể theo dõi thông tin về sàn giao dịch Mtobit tại các kênh dưới đây:

Đây là nội dung được tài trợ.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org