Tiendientu.org

Sàn giao dịch sắp ra mắt của gã khổng lồ tài chính SBI: BTC, ETH, XRP, BCH được “gọi tên”

Icon 06/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-arE Icon copy link
Bitdeal

 Đối tác của Ripple và gã khổng lồ tài chính Nhật Bản là SBI cho biết sàn giao dịch cryptocurrency mới với tên gọi VCTRADE sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm nay.


Việc nạp/rút tiền đối với Bitcoin (BTC), XRP và Ethereum (ETH) đã sẵn sàng và bắt đầu hoạt động khi nền tảng chuẩn bị cho phép giao dịch.

CEO SBI là Yoshitaka Kitao đã đưa ra thông báo qua Twitter, xác nhận rằng sàn giao dịch cũng sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) khi ra mắt.

SBI cho biết họ hy vọng sẽ thu hút được khách hàng từ cơ sở user khổng lồ gồm hơn 23 triệu người của mình.

Tại buổi ra mắt đầy đủ dịch vụ, kỳ vọng lượng khách hàng từ SBI Group là 23,47 triệu, cụ thể: Chứng khoán SBI với khoảng 4,26 triệu tài khoản, Ngân hàng SBI Sumishin Net Bank với khoảng 3,21 triệu tài khoản và các hệ sinh thái khác với khoảng 1,05 triệu tài khoản.

Thông qua sự hợp tác lẫn nhau giữa các hệ sinh thái kinh doanh, nỗ lực hiện thực hóa một môi trường giao dịch liền mạch giữa các công ty hệ sinh thái tài chính hiện có.”

Như tiendientu.org đã đưa tin, ban đầu VCTRADE có kế hoạch ra mắt vào tháng 7/2018 nhưng SBI đã trì hoãn vì nhu cầu đăng ký trước không đạt chỉ tiêu.

tiendientu.org-sbi-san-giao-dich-vctrade-2
SBI đã hợp tác với Ripple từ lâu.

SBI Holdings đã đầu tư vào Ripple từ tháng 1/2016. Công ty cung cấp cho khách hàng một danh sách dài các dịch vụ, từ môi giới và ngân hàng đầu tư đến các dịch vụ ngoại hối.

Duncan - Theo The Daily Hodl

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: jane, sàn giao dịch crypto, Sàn giao dịch cryptocurrency, sàn giao dịch của SBI, sàn giao dịch tiền điện tử, sàn giao dịch Vctrade, SBI Holdings ra mắt sàn giao dịch VCTRADE, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: