Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

Sàn Kraken niêm yết các cặp giao dịch TRON (TRX)

Tris 05/03/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Ngày 5/3, sàn giao dịch của Mỹ, Kraken, sẽ chính thức niêm yết đồng Tron (TRX). 

tron trx kraken

Sàn Kraken niêm yết TRX

21:30 ngày 5/3/2020 (giờ Việt Nam), sàn Kraken sẽ mở giao dịch, và cổng nạp và rút TRX cho người dùng. Các trader sẽ có 4 lựa chọn cặp giao dịch với TRX là với Bitcoin (TRX/XBT), Ethereum (TRX/ETH) – 2 đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thị trường; và 2 đồng fiat Euro (TRX/EUR), và đô la Mỹ (TRX/USD).

Thông báo của sàn Kraken nêu rõ, khối lượng tiền nạp và rút tối thiểu là 2 TRX. Trong khi đó, khối lượng giao dịch tối thiểu là 500 TRX. Giao dịch ký TRX cũng sẽ sớm được ra mắt, song, Tron sẽ không được thêm vào nền tảng giao dịch tương lai (futures) của sàn Kraken.

Sàn giao dịch Kraken cũng đã phác thảo một số tính năng của TRON, bao gồm chương trình khóa TRX và biến nó thành Tron Power. Quá trình này tương tự như staking trên các mạng khác như Tezos. Tuy nhiên, trong trường hợp của Tron, người dùng có thể được thưởng bằng các mức khác nhau, tùy thuộc vào vai trò của họ trong việc bỏ phiếu. Tại thời điểm niêm yết, người dùng chưa thể lock TRX trên sàn Kraken.

Nhà sáng lập và là CEO của TRON, Justin Sun, cũng đã tweet cho sự kiện này:

“Cuối cùng! Bây giờ tất cả những người nắm giữ TRX ở Hoa Kỳ và Châu Âu đã có thể tìm thấy một nơi tuyệt vời để giao dịch! Đề xuất đầu tiên của tôi dành cho các bạn muốn giao dịch TRX tại Hoa Kỳ và Châu Âu chính là sàn Kraken!

Phản ứng giá của TRX

Nói chung, khi một sàn giao dịch lớn niêm yết thêm một đồng tiền mới vào nền tảng của mình, thì giá của đồng tiền đó sẽ tăng trưởng tích cực trong ngắn hạn. Chẳng hạn, khi BinanceBitMEX gần đây đã thêm các hợp đồng vĩnh viễn XRP, giá của XRP đã tăng lần lượt 10% và 11%.

Trong tuần qua, đồng coin của Justin Sun đã được giao dịch trong khu vực giá từ $0,016 đến $0,018. Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, TRX đã tăng nhẹ lên $0.0183, tăng hơn 4% trong 24 giờ gần nhất.

tron-trx
Biểu đồ TRX/USD. Nguồn: Tradingview
Follow Tiendientu on Telegram