Sàn giao dịch KuCoin

Sàn KuCoin cho phép người dùng mua crypto bằng thẻ tín dụng

Abraham 29/03/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore là KuCoin đã hợp tác với công ty xử lý thanh toán Simplex của Israel để cho phép người dùng mua cryptocurrency thông qua thẻ tín dụng (credit card).


Giờ đây, người dùng có thể mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash ABC (BCHABC)Litecoin (LTC) bằng đồng USD và EUR. Dịch vụ này hiện có sẵn ở hơn 100 quốc gia.

Theo thông báo, Simplex -có văn phòng tại Anh, Mỹ và Litva – đã cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán cho các công ty khác, như Shapeshift, Litecoin FoundationXapo và Changelly.

Sàn giao dịch KuCoin đã nhận được khoảng đầu tư trị giá 20 triệu USD sau vòng gọi vốn Series A vào cuối tháng 11/2018. Một số tổ chức đã đầu tư như IDG Capital, Matrix Partners và Neo Global Capital. KuCoin cho biết quỹ sẽ được sử dụng để phát hành nền tảng KuCoin 2.0.

tiendientu.org-kucoin-mua-crypto-bang-the-tin-dung-2
KuCoin hợp tác với Simplex cho phép user mua crypto thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đầu năm nay, sàn giao dịch Binance có trụ sở ở Malta đã hỗ trợ người dùng mua crypto bằng thẻ tín dụng. Sau đó, Binance cũng hỗ trợ hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng trong ví tiền điện tử chính thức là Trust Wallet. Trong cả hai trường hợp, sàn giao dịch này đều hợp tác với Simplex để cung cấp dịch vụ mua XRP, BTC, BCH, LTCETH bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Như tiendientu.org đã đưa tin, vào tháng 3, nhà bán lẻ lớn ở Mỹ là Kroger bắt đầu đàm phán với Morgan Creek Digital, xem xét việc triển khai Lightning Network ở các cửa hàng của mình. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi Kroger ngừng chấp nhận Visa tại một số địa điểm do phí quá cao.

Follow Tiendientu on Telegram