Follow Tiendientu on Telegram

Lina Network

Sàn top 10 Coinmarketcap công bố niêm yết đồng LINA token

Abraham 18/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 LINA token là đồng cryptocurrency đến từ Tập đoàn đa quốc gia Smart Link Swiss, Thụy Sĩ. LINA token nổi bật với việc là token ERC-20 cơ sở trong hệ sinh thái ứng dụng do LINA NETWORK đang xây dựng từ 3/2018 cho đến nay.


LINA.NETWORK ra đời với mục tiêu ứng dụng công nghệ Blockchain vào mọi lĩnh vực, nơi mà nó có thể cải tiến các vấn đề liên quan tới bảo mật thông tin, tính minh bạch và tính bất biến.

Cụ thể:

  • Lĩnh vực đánh giá trực tuyến với ứng dụng LINA Review
  • Lĩnh vực sản xuất (Nông – Lâm – Ngư Nghiệp) với chuỗi cung ứng LINA Supply Chain về việc truy xuất nguồn gốc
  • Xây dựng Chính Phủ Điện Tử 4.0 ứng dụng LINA Identify
  • Định danh điện tử và xây dựng bệnh án điện tử EHR với LINA Heathcare

tiendientu.org-lina-1

Để hoàn thành chuỗi ứng dụng nói trên nhằm ứng dụng vào hàng ngàn doanh nghiệp, LINA NETWORK đưa ra giải pháp, kết nối nguồn nhân lực từ các trường Đại Học thuộc hàng top trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á, như: Trường đại học Malhidol (Thái Lan), ĐH Kỹ Thuật Tokyo (Nhật Bản), ĐH (Ấn Độ)… vớ mục tiêu xây dựng 100 Viện nghiên cứu Blockchain trên toàn Thế Giới.

Chỉ trong năm 2019 đến thời gian gần đây, với những giá trị to lớn do ứng dụng Supply Chain (Blockchain) mang lại, hàng loạt doanh nghiệp sản xuất lớn thuộc hàng top của khu vực Đông Nam Á nói chung, Thái Lan nói riêng đã đặt bút kí hợp đồng sử dụng Supply Chain do LINA NETWORK cung cấp.

Theo đó, dựa vào biểu đồ tăng trưởng của token LINA trên Coinmarketcap, chúng ta dễ dàng thấy được LINA token đã tăng trưởng gần 400% từ 0,026 USD từ tháng 1/2019 lên 0,086 USD tại thời điểm hiện tại (6/2019).

Số lượng nhà đầu tư tài chính trong lĩnh vực Crypto dường như đã thấy được tiềm năng của đồng LINA token trong tương lai gần. Thế nên, chỉ sau một thời gian nhỏ, số lượng Holder của LINA token đã tăng gấp 5 lần so với trước đó (tăng 5.000 nhà đầu tư mới).

tiendientu.org-lina-2
Biểu đồ cho thấy, đồng LINA token đang tăng trưởng rất ổn định, mức tăng trưởng tuy chậm nhưng rất đều theo từng mốc thời gian.

Hơn nữa, LINA token hiện được list lên những sàn top trên Coinmarketcap như: IDCM, FatBTC của Trung Quốc, Bitmart của Mỹ, Simex của Nga càng làm cho tính thanh khoản gia tăng tốt với volume giao dịch hằng ngày vượt mức 500.000 USD/24h.

Theo mục tiêu đề ra trong năm 2019, LINA.NETWORK sẽ tích cực triển khai các hình thức marketing về ứng dụng sản phẩm đến người tiêu dùng nhằm thu hút được hơn 20.000 nhà đầu tư trực tiếp và dự án.

Dựa vào Roadmap công bố, Quý III/2019, LINA NETWORK sẽ chính thức ra mắt ứng dụng Supply Chain và Review trên nền tảng Blockchain (Version Open). Sau đó sẽ ứng dụng trực tiếp sản phẩm vào các doanh nghiệp đã kí hợp đồng sử dụng trước đó. Điển hình là tập đoàn AIM Thái – đơn vị sản xuất và xuất khẩu trái cây hàng đầu của Thái Lan.

Sự phát triển mạnh mẽ về số lượng của user cũng như tiềm năng về độ tăng trưởng của đồng LINA đã gây sự chú ý tới nhiều sàn giao dịch thuộc hàng Top trong lĩnh vực Cryptocurrency.

Trong tuần vừa qua, LINA liên tục được list lên hai sàn uy tính của Mỹ và Nga là sàn Bitmart và Simex. Trong đó:

  • Sàn Bitmart: Hạng thứ 19 Coinmarketcap với volume đạt hơn 850 triệu USD/ 24h.
  • Sàn Simex: Hạng thứ 34 với volume hơn 300 triệu USD/ngày.

tiendientu.org-lina-3

Đặc biệc, LINA NETWORK vừa chính thức đồng ý về việc hợp tác với sàn IDAX đứng vị trí thứ 10 trên Coinmarketcap với volume hơn 1 tỷ USD/24h nhằm niêm yết đồng LINA để giới thiệu với cộng đồng nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch IDAX hoạt động từ tổ hợp công nghiệp công nghệ cao của GBC (Global Blockchain Research Center – Một trung tâm nghiên cứu Blockchain toàn cầu) ở Ulaanbaatar, Mông Cổ.

tiendientu.org-lina-4
Mới đây, IDAX – Sàn giao dịch top 10 CMC đã công bố hợp tác cùng LINA.NETWORK về việc niêm yết đồng LINA token nhằm giới thiệu đến cộng đồng Quốc tế.

So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, IDAX có ưu thế về công nghệ bảo vệ an toàn, thuận tiện và giao dịch trơn tru, kiểm tra tiền tệ nghiêm ngặt, có hỗ trợ bởi chính sách quốc gia… Đó chính là lý do IDAX luôn nằm top 10 Coinmarketcap.

Đến thời điểm hiện tại, LINA token đã được niêm yết trên 9 sàn giao dịch Quốc tế. Điểm đáng chú ý của đồng LINA trong thời gian gần đây (khoảng 40 ngày qua), LINA đã được 5 sàn giao dịch niêm yết liên tục.

Theo nguồn tin từ LINA.NETWORK, mục tiêu của LINA trong tương lai là đồng token này sẽ được niêm yết trên 100 sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Thông tin về dự án:

Thông tin list LINA token do sàn IDax công bố xem tại: https://idax.zendesk.com/hc/en-us/articles/360029330511-IDAX-will-open-LINA-deposit-withdrawal-and-trading

Thảo luận về dự án LINA.NETWORK trên kênh truyền thông mạng xã hội tại:

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org