Follow Tiendientu on Telegram

Sản xuất phim và nội dung số hóa, Johnny Depp cũng tham gia vào không gian cryptocurrency?

When Lambor 25/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Theo báo cáo của ngành điện ảnh truyền thông Hollywood, nam diễn viên người Mỹ kiêm nhà sản xuất Johnny Depp đang hợp tác với nền tảng giải trí xã hội được hậu thuẫn bởi crypto TaTaTu.


Được biết, nam diễn viên hạng A Hollywood này sẽ hợp tác với nhà sáng lập TaTaTu, Andrea Iervolino, trong công tác sản xuất phim và nội dung số hóa cùng với nhau.

Dự án hợp tác đầu tiên giữa TaTaTu và Infinitum Nihil, hãng sản xuất phim thuộc sở hữu của Johnny Depp, là công tác điện ảnh hóa tiểu thuyết nổi tiếng thế giới của JM Coetzee “Waiting for the Barbarians”.

Bàn luận đến mối quan hệ hợp tác này, Depp chia sẻ:

“Trong thời đại giải trí dân chủ hóa này, tôi ngưỡng mộ tính giàu trí tưởng tượng của Andrea và mong muốn được cộng tác với nhau một cách tự do, tiến bộ để mang lại lợi ích cho nền công nghiệp điện ảnh.”

Nam diễn viên người Mỹ kiêm nhà sản xuất Johnny Depp

Theo báo cáo, Infinitum Nihil sẽ đứng ra giữ quyền sản xuất và chế tác hình ảnh dưới sự hậu thuẫn của nền tảng video theo yêu cầu dựa trên Blockchain (VOD).

Theo đó, nền tảng này thể hiện sự kết hợp của trang web truyền thông xã hội với dịch vụ Video theo Yêu cầu (VOD), hoạt động trên cơ cấu trả thưởng cho người dùng bằng token cho nội dung tiêu thụ. Tokens cũng có thể được các nhà quảng cáo sử dụng để thanh toán trên TaTaTu.

Vào giữa tháng 6.2018, giới truyền thông cũng đưa tin về kế hoạch dựng phim của một nhà làm phim Hollywood trong năm nay, tập trung vào việc rửa tiền thông qua các tài sản crypto với sự góp mặt của các diễn viên từ hai bộ phim nổi tiếng của Mỹ như Westworld và Mad Men.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org