bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (01/12): Satoshi Nakamoto tái xuất, ứng dụng Blockchain vào truy xuất thực phẩm

Icon 01/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9yN Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (01/12) nhé!


1. Vừa tái xuất, Satoshi Nakamoto khiến cộng đồng cryptocurrency lâm vào thế bí

Sau bốn năm im hơi lặng tiếng, một tài khoản vốn thuộc về Satoshi Nakamoto – cha đẻ Bitcoin – đã bất ngờ hoạt động lại và thốt lên đúng một từ “nour” khiến cộng đồng xôn xao tìm hiểu ý nghĩa đằng sau đó. Hơn nữa, có vẻ như Nakamoto đã kết thêm bạn mới và thông tin về người bạn này cũng cực kỳ thú vị.

2. Vitalik Buterin vinh dự nhận bằng tiến sĩ danh dự từ Đại học Basel

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin vừa vinh dự được Trường Đại học Basel (Thuỵ Sĩ) trao tặng bằng Tiến sĩ Kinh tế danh dự. Một chàng trai 19 tuổi đã bắt đầu công bố hợp đồng thông minh Ethereum, 24 tuổi nhận bằng tiến sĩ kinh tế danh dự ngay cả khi chưa từng có bằng đại học, chưa qua đào tạo chính quy phải nói là đáng nể.

3. Kẻ chỉ trích, người ủng hộ, song đã đến lúc “chôn” vùi Bitcoin?

Dù tăng hay giảm giá Bitcoin luôn là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng cryptocurrency. Trong khi nhà kinh tế thuộc UBS Gobal Wealth Management muốn “chôn” Bitcoin, tỉ phú đầu tư Michael Novogratz vẫn tin tưởng vào tương lai cryptocurrency từ năm 2019.

4. Hướng dẫn chi tiết mua Pre-sale Kambria Token (KAT)

Từ 8:00 tối ngày 01.12.2018, cổng mua pre-sale Kambria Token (KAT) sẽ mở cho những nhà đầu tư đã thực hiện KYC thành công.

5. Thương hiệu siêu thị Pháp ứng dụng giải pháp Blockchain của doanh nghiệp Việt

Chuỗi siêu thị Auchan Retail của Pháp vừa công bố triển khai giải pháp truy xuất nguồn gốc ứng dụng công nghệ Blockchain được phát triển bởi doanh nghiệp Việt đối với một số loại thực phẩm sau khi đã thử nghiệm thành công tại thị trường Việt Nam.

6. Nhìn lại tháng 11: Bitcoin đã có mức sụt giảm hàng tháng tồi tệ nhất trong 7 năm qua

Bitcoin vừa kết thúc một tháng hoạt động tồi tệ nhất trong vòng bảy năm qua. Đồng cryptocurrency hàng đầu thị trường đã bước vào tháng 11.2018 với giá trung bình 6.341 USD. Song, mọi chuyện lại còn tệ hơn khi ngay ngày giao dịch đầu tiên của tháng 12, Bitcoin lại trượt xuống dưới 4.000 USD.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle