Follow Tiendientu on Telegram

Nhà sáng lập Ethereum chỉ trích các sàn giao dịch tập trung

Sau Binance, đến lượt Huobi đáp trả lời “đá đểu” của Vitalik Buterin

Abraham 14/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Josh Goodbody, CCO của Huobi UK, thấy rằng nhận xét của Vitalik Buterin là rất thô lỗ. Ông đã tuyên bố rằng thế giới không phải loại bỏ các sàn giao dịch tập trung.


Huobi dần trở nên phi tập trung

Goodbody tin rằng cả hai loại sàn giao dịch đều có điểm tốt và xấu. Ông nói thêm rằng các đại diện của sàn giao dịch luôn luôn trông đợi các tuyên bố của Vitalik nhưng lần này ông không thể đồng ý với nhà thông thái tiền mật mã này.

tiendientu.org-huobi-phan-quyen

Josh Goodbody nói rằng Huobi có kế hoạch trở nên hoàn toàn phi tập trung. Nền tảng này đã đưa ra một cuộc thi giữa các nhà công ty phát triển trên toàn cầu để thực hiện công việc này.

Nhà đầu tư lớn ưu tiên sự an toàn

CCO Huobi  tin rằng thách thức khó khăn nhất cho các sàn giao dịch hiện nay chính là bảo mật. Gần đây, điều này đã trở thành một chủ đề rất “nóng” sau khi sàn Bithumb tập trungsàn phi tập trung một phần Bancor đều đã bị tấn công.

tiendientu.org-san-giao-dich-can-bao-mat

Goodbody cũng nhắc lại cho các nhà báo rằng Huobi đã không bị tấn công trong 5 năm hoạt động. Ông chắc chắn rằng các sàn giao dịch một ngày cũng sẽ phải đầu tư đúng mực vào cơ sở hạ tầng an ninh nếu muốn thu hút các nhà giao dịch thể chế.

Luôn chuẩn bị sẵn tiền

Goodbody cũng đã đề cập rằng Huobi đã tiết kiệm một số lợi nhuận kinh doanh của mình kể từ ngày đầu tiên, tạo ra một quỹ để bù đắp thiệt hại của người dùng trong trường hợp bị hack.

tiendientu.org-luon-chuan-bi-san-tien

Trong khi đó, Binance đã thiết lập quỹ SAFU của họ (Quỹ tài sản bảo đảm cho người dùng) chỉ sau ngay khi vụ hack gần đây xảy ra, ở vụ đó nền tảng mất 45 triệu đô la (ước tính).

Goodbody được thuyết phục rằng tất cả các sàn giao dịch có lòng tự trọng đều nên làm như vậy để bảo vệ người dùng của họ.

Theo Payvnn.com

Follow Tiendientu on Telegram