bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sau Binance và Bitcoin.com, đâu là cái tên tiếp theo hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash sắp tới?

Icon 05/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-99Q Icon copy link
Bitdeal

 Sau khi hai công ty cryptocurrency lớn công bố kế hoạch hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash sắp tới (dự kiện vào ngày 15.11.2018), mới đây, sàn giao dịch Coinbase, start-up tiền mã hóa hàng đầu được định giá 8 tỷ USD của Mỹ, đã đưa ra một tuyên bố tương tự.


Bitcoin Cash hard fork vào ngày 15.11

Thông tin thêm, Bitcoin Cash sẽ thực hiện hard fork Blockchain hai lần/năm nhằm tích hợp và kích hoạt nâng cấp giao thức theo lịch trình, dự kiến lên kế hoạch vào ngày 15.11.2018.

Được biết, NChain, đội ngũ Blockchain dẫn đầu bởi Craig Wright ở Úc, không đồng ý với những thay đổi và tu chỉnh mà Bitcoin ABC – nhà phát triển Bitcoin Cash đã đề xuất. Do đó, đội ngũ đã quyết định tự thực hiện bản nâng cấp của riêng mình và điều này có khả năng sẽ dẫn đến hai chuỗi độc lập.

Coinbase, Binance, Ledger cùng hỗ trợ fork BCH

Do sự phân chia đồng thuận kỳ lạ này, các sàn giao dịch và nền tảng hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash đã phải đưa ra một quyết định rất khó khăn – liệu họ có nên hỗ trợ hard fork hay không?

Mới đây, Binance, sàn giao dịch mã hóa lớn nhất thế giới, đã tuyên bố ủng hộ hard fork Bitcoin Cash, tuyên bố sẽ tạm dừng gửi và rút BCH trong khoảng thời gian một hoặc hai giờ trước ngày dự kiến diễn ra hard fork.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Ledger, công ty nổi tiếng của Pháp tập trung vào các giải pháp lưu trữ tài sản mã hóa, tiết lộ họ sẽ bảo vệ người dùng trong quá trình fork, đồng thời hỗ trợ chuỗi chiếm ưu thế, fork với hashrate và độ ổn định cao nhất.

Đặc biệt, Binance và Ledger không hề đơn độc trong việc hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash khi Coinbase ở San Francisco, startup cryptocurrency hàng đầu của Mỹ được định giá 8 tỷ USD, đã đưa ra một tuyên bố tương tự, thông báo với khách hàng toàn cầu họ đã sẵn sàng để giảm thiểu sự gián đoạn của khách hàng.

Tiết lộ mức độ hỗ trợ của mình, đội ngũ hỗ trợ Coinbase cho biết:

“Chúng tôi sẽ tạm dừng gửi/nhận trên ví BCH tại Coinbase.com, trong các ứng dụng iOS và Android của chúng tôi và tại Coinbase Pro và Prime, bắt đầu lúc 8:00 AM PST vào ngày 15/11/2018 (khoảng 1 giờ trước thời điểm diễn ra hard fork). Hãy chắc chắn rằng tất cả các BCH gửi và nhận được hoàn thành trước thời gian đó.”

Khi fork diễn ra, Coinbase giải thích họ sẽ chủ động giám sát mạng lưới Bitcoin Cash, trước khi đánh giá và thực hiện các bước thích hợp tiếp theo để kích hoạt lại tính năng gửi/rút BCH.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle