Sàn giao dịch KuCoin

Sau OKEX, Bitcoin Cash tiếp tục bị “hắt hủi” bởi sàn giao dịch KuCoin

When Lambor 31/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sau động thái đóng cửa Bitcoin Cash market của sàn OKEX, mới đây, sàn KuCoin cũng vừa đưa ra thông báo tương tự.


Tạm biệt Bitcoin Cash

Đầu tuần này, sàn giao dịch KuCoin thông báo sẽ có vài một thay đổi nhỏ bên trong nền tảng. Tiếp đó, sàn tuyên bố loại bỏ tất cả các cặp giao dịch Bitcoin Cash (BCH) sau khi sắp xếp lại công việc kinh doanh tiền số hóa.

Cụ thể:

“Với sự tăng trưởng nhanh chóng của KuCoin trong quý I, chúng tôi đã thêm vào nhiều market mới nhằm cung cấp một nền tảng giao dịch đa dạng hơn cho user. Khi bước vào quý 2, chúng tôi đang thực hiện nhiều thay đổi khác nhau cho nền tảng dựa trên phản hồi của user. Một số market sẽ được sắp xếp lại cho hợp lý. Dự kiến sẽ loại bỏ bớt vài cặp giao dịch dựa trên KCS, USDT, và NEO. Riêng BCH, chúng tôi sẽ quyết định gỡ bỏ hoàn toàn.”

Sau thông báo, KuCoin đã cho gỡ ba cặp giao dịch KCS, sáu cặp giao dịch USDT và NEO. Và Bitcoin Cash là đồng coin nhận được “lệnh trừng phạt” đau đớn nhất.

KuCoin thông báo:

“Tất cả các cặp giao dịch dựa trên Bitcoin Cash đang được xoá, bao gồm FOTA/BCH, KCS/BCH, DENT/BCH, ACT/BCH, UTK/BCH, DAT/BCH, và XAS/BCH.”

Những chi tiết thay đổi như sau:

  • BCH: Tất cả các cặp giao dịch FOTA / BCH, KCS / BCH, DENT / BCH, ACT / BCH, UTK / BCH, DAT / BCH và XAS / BCH
  • KCS: DASH / KCS, CAG / KCS, MOD / KCS
  • USDT: DBC / USDT, TEL / USDT, FOTA / USDT, OCN / USDT, TNC / USDT, ETC / USDT
  • NEO: MOD / NEO, QTUM / NEO, ACAT / NEO, FOTA / NEO, BCH / NEO, DENT / NEO

Nếu thực sự KuCoin chỉ đang thực hiện đúng theo phản hồi của user, thì có vẻ như nhu cầu đối với các cặp giao dịch Bitcoin Cash đang giảm nhanh chóng.

KuCoin không phải là trường hợp đầu tiên

KuCoin không phải là sàn duy nhất “phủ nhận” quan hệ với các cặp giao dịch Bitcoin Cash.

Mới đây, sàn giao dịch OKEX cũng đã tuyên bố sẽ đóng cửa Bitcoin Cash (BCH) market trong giao dịch token.

Cụ thể:

“Chúng tôi sẽ đóng tất cả các cặp giao dịch trong BCH market của Token Trading vào lúc 18:00 ngày 30.3.2018 (theo giờ Hồng Kông, UTC 8) do thanh khoản không đủ. Để quản lý tốt tiền của mình, chúng tôi khuyên bạn nên hủy lệnh Pending order trong thời gian sớm nhất hoặc hệ thống của chúng tôi sẽ hủy tất cả các lệnh này vào thời điểm đóng cửa.”

Vài ngày gần đây, tiendientu.org cũng đã báo cáo về tình trạng thua lỗ của Bitcoin Cash trước SegWit. Vào ngày 22.3.2018, BitMEX Research tiếp tục báo cáo lại phân tích của mình vào tháng 9.2017 về các giao dịch SegWit so với Bitcoin Cash. Lẽ dĩ nhiên, SegWit là người thắng thế.

Với sự sụt giảm liên tục như thế, nhiều khả năng các trader Bitcoin Cash sẽ chuyển sang Bitcoin và dự báo đồng coin này sẽ trên đà giảm điểm trong tương lai.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất:  Cuộc tắm máu thị trường vẫn chưa đến hồi kết? [Bản tin CoinDaily 30.3.2018]

Follow Tiendientu on Telegram