bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sau tai nạn, triệu phú Bitcoin bỏ mặc siêu xe Lamborghini Huracan dưới rãnh bên đường

Icon 05/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aTO Icon copy link
Bitdeal

 Nếu chưa biết đầu tư Bitcoin lời lãi bao nhiêu, hãy nhìn vào câu chuyện của vị triệu phú Bitcoin này cùng với chiếc Lamborghini Huracan “mới cáu” của anh ta.


Bạn sẽ làm gì khi có trong tay chiếc Lamborghini Huracan trên dưới mấy chục tỷ việt nam đồng? Giữ trong gara không bao giờ chạy? Mỗi ngày chùi rửa 24 tiếng?

Cả tôi và bạn hẳn có cùng chung suy nghĩ như thế nên chúng ta mãi chưa thể trở thành triệu phú Bitcoin bởi chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này, trong một vụ tai nạn nhẹ lại có cách hành xử rất “thượng đẳng”.

Siêu xe thôi mà!

Theo tờ ABC News Australia, vào sáng ngày 01.03.2019 vừa qua, khi đang trên đường đi làm, anh Andrew Lawrence (hiện sinh sống ở thủ đô London, Anh) đã nhìn thấy một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu tím nằm dưới rãnh bên đường, trong tình trạng bơ vơ đến thảm hại.

Anh Lawrence cho biết:

“Chiếc xe quay mặt về hướng sai chiều và nằm dưới rãnh ở lề đường cũng sai chiều nốt. Chắc hẳn chiếc xe đã văng ra khỏi đường vào buổi tối.”

Tại hiện trường vụ tai nạn, cửa bên ghế lái của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu tím nằm sát đất. Do đó, người lái chiếc Lamborghini Huracan “xấu số” chắc hẳn đã phải ra khỏi xe thông qua cửa bên ghế hành khách.

Chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được thông báo về vụ tai nạn của chiếc siêu xe này vào khoảng 1:30 sáng cùng ngày.

Theo đó, người gọi điện thoại báo cho cảnh sát chỉ nói đơn giản có chiếc xe văng ra khỏi đường. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến hiện trường vụ tai nạn, chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan đã rời đi.

Xác định chủ nhân của siêu xe chục tỷ

Từ biển số xe và lời khai của Lawrence, phía cảnh sát đã có manh mối xác định chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan màu tím. Theo họ, hiện trường vụ tai nạn cách không xa sân tập của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspurs và việc các cầu thủ Ngoại hạng Anh sưu tập siêu xe đã không còn là chuyện lạ.

Do đó, chẳng có gì bất ngờ nếu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này thuộc sở hữu của một cầu thủ thuộc câu lạc bộ Tottenham Hotspurs.

Thế nhưng, tất cả suy đoán đều đã lầm. Như tiendientu.org được biết, hóa ra chủ nhân thực sự của chiếc Lamborghini Huracan này lại là triệu phú Bitcoin, Michael Hudson.

Triệu phú Bitcoin chụp với chiếc Lamborghini Huracan khi tai nạn chưa xảy ra.

Sáng ngày 01.03.2019, Hudson đã đến trình diện tại đồn cảnh sát.

Tại đây, triệu phú Bitcoin khai chiếc siêu xe đã bị trượt trên nước đọng và anh cố gắng đánh lái để tránh một cái cột gần đó.

Tuy nhiên, sau vụ tai nạn, thay vì gọi xe cứu hộ, triệu phú Bitcoin này đã bỏ mặc chiếc Lamborghini Huracan dưới rãnh bên đường và thản nhiên đi về nhà.

Anh Hudson cho biết, chiếc Lamborghini Huracan chỉ bị hỏng nhẹ. Do đó, anh sẽ mang xe đi sửa và sớm đưa chiếc Lamborghini Huracan trở lại đường phố trong tương lai.

Mya - Theo Techz

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: đầu tư Bitcoin, Mya, siêu xe Lamborghini Huracan, triệu phú Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle