Tiendientu.org

Chính thức: Điện thoại Samsung Galaxy S10 sẽ tích hợp ví Bitcoin

Icon 21/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aDX Icon copy link
Bitdeal

 Thông tin Samsung Galaxy S10 sẽ tích hợp ví Bitcoin được bắt nguồn từ một nhân viên nội bộ của công ty. Tuy nhiên, tin tức đó chỉ được xem là tin đồn mãi cho đến khi Samsung đưa ra xác nhận chính thức vào ngày hôm nay.


Theo thông báo chính thức của Samsung, mẫu điện thoại mới nhất của công ty này sẽ tích hợp một tính năng mới mang tên “Samsung Blockchain KeyStore“. Mục đích của tính năng mới này là trao quyền kiểm soát các private key và tiền mã hóa cho người dùng.

Samsung nhấn mạnh rằng Galaxy S10 sẽ bao gồm chức năng mới, hướng đến người dùng tiền mã hóa, dưới dạng Samsung Knox.

Trong thông cáo báo chí chính thức, công ty Samsung đã giải thích:

“Galaxy S10 được xây dựng với Samsung Knox cấp quốc phòng, cũng như bộ lưu trữ an toàn được hỗ trợ bởi phần cứng, nơi chứa các private key của người dùng dành cho những dịch vụ di động hỗ trợ blockchain.”

Đi kèm với sự bức phá mới mẻ trong việc bổ sung tính năng mới liên quan đến tiền mã hóa, S10 sẽ sở hữu hệ thống camera được nâng cấp, có khả năng sạc không dây cho các điện thoại khác, RAM 8GB và bộ nhớ 256GB.

Mặc dù thông tin chi tiết về giải pháp Knox vẫn còn trong vòng bí mật nhưng sự xác nhận mới nhất này đã khiến sân chơi của các dòng điện thoại Blockchain trở nên “khó thở” hơn.

Hai dòng điện thoại thông minh đầu tiên công bố tham gia vào lĩnh vực này là EXODUS 1 của HTC và Finney của Sirin Labs. Kể từ khi bắt đầu tham gia sân chơi hồi năm ngoái, cả hai sản phẩm này vẫn chưa có cập nhật nào mới trong năm nay.

Trong khi Samsung là nhà sản xuất điện thoại thuộc hàng “khủng” trên quy mô toàn cầu với dòng flagship đình đám Galaxy. Sản phẩm EXODUS 1 của HTC chỉ có thể được mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH), còn Finney của Sirin Labs thì chỉ dùng token Sirin.

Theo dõi những tin tức nóng hừng hực của thị trường Tiền mã hóa & Blockchain tại Tiendientu.org!

Jimmy - Theo Coindesk

Từ khóa: Samsung Galaxy S10 tích hợp ví Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC