SEC phê duyệt Bitcoin ETF

SEC chấp thuận Bitcoin ETF chỉ là vấn đề thời gian

Abraham 06/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Thị trường đang nhanh chóng tiếp cận đến thời điểm xuất hiện Bitcoin ETF và SEC cuối cùng sẽ chấp thuận một ETF trong tương lai gần. Đây là ý kiến ​​của CEO Fatfish Internet Group là Kin-Wai Lau khi trao đổi với báo chí.


Chúng ta đang đến gần thời điểm Bitcoin ETF

Theo Lau, những gì thị trường đang trải qua là một “đợt sóng tăng giá lần thứ hai” cho Bitcoin và cryptourrency nói chung – một làn sóng mạnh mẽ được thúc đẩy bởi nhu cầu đầu tư thể chếquy định cấp thiết. Đây là dấu hiệu tích cực cho những người sớm chấp nhận và những người có quan tâm đến lĩnh vực tiền mã hóa.

tiendientu.org-bitcoin-etf-2
Kin-Wai Lau trên CNBC: SEC chấp nhận Bitcoin ETF chỉ là vấn đề thời gian

Hơn nữa, Lau cũng cho biết SEC có khả năng sẽ phê duyệt một ETF vì nó là chức năng cần thiết khi những tay chơi lớn bắt đầu tham gia vào thị trường.

Tôi nghĩ rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy SEC chấp thuận một Bitcoin ETF. Qua đó, nhà đầu tư tổ chức sẽ xuất hiện nhờ các công cụ toàn diện về giám sát, quy định và tính thanh khoản.

Không còn xa nữa – có thể là một vài tháng tới sản phẩm ETF sẽ ra mắt trên thị trường. Tôi nghĩ đó là những gì mà SEC đang xem xét.”

Bitcoin được chấp nhận rộng rãi là vấn đề tiên quyết

Trả lời câu hỏi về những gì mà nhà đầu tư nên theo dõi về dự đoán biến động giá Bitcoin, Lau cho rằng việc chấp nhận rộng rãi đồng tiền mã hóa hàng đầu – chứ không phải ETF hay các công cụ thị trường trừu tượng khác – là điều ảnh hưởng đáng kể đến giá trị tài sản.

tiendientu.org-cu-lua-crypto-trader-2
Nguồn: Internet

Ý kiến này tương tự với phát biểu trước đây của Vitalik Buterin mà Tiendientu.org đã đưa tin.

Lau nhận xét:

Sự chấp thuận thúc đẩy nhu cầu.

Bitcoin đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước và một số nơi đang bắt đầu điều chỉnh pháp lý – dù cách tiếp cận thận trọng nhưng lạc quan. Điều này sẽ ủng hộ cho một đợt tăng giá mạnh vào cuối năm.”

Trước đó, Ali Hassan đã ước tính khung thời gian để SEC chấp thuận một Bitcoin ETF là khoảng 18 tháng.

Jean - Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram