bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

SEC kêu gọi ý kiến cộng đồng về Bitcoin ETF, thị trường chuyển xanh đầy hi vọng

Icon 21/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8ow Icon copy link
Bitdeal

 Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vừa thông báo họ đang bắt đầu các thủ tục xem xét liệu có nên chấp thuận một đề xuất Bitcoin ETF hay không.


SEC nêu rõ “cần có ý kiến bổ sung của các bên liên quan để xác định liệu có nên phê duyệt đề xuất Bitcoin ETF của sàn CBOE hay không”. Nếu được phê duyệt, CBOE sẽ được phép niêm yết Bitcoin ETF – là sản phẩm giữa công ty quản lý tài chính VanEck và start-up cryptocurrency là SolidX.

Là một phần của quá trình đó, SEC muốn có thêm ý kiến từ công chúng – cho đến nay, theo cơ quan này, hơn 1.400 ý kiến ​​đã được đệ trình.

Thư ký SEC – Brent Fields – cho biết:

Tổ chức thủ tục tố tụng như vậy tại thời điểm này là thích hợp.

Như đã nêu ở trên, Ủy ban tìm kiếm và khuyến khích những người quan tâm đưa ra nhận xét về thay đổi quy tắc được đề xuất.”

tiendientu.org-sec-bitcoin-etf-2
Liệu chúng ta có thể thấy “ánh sáng” của Bitcoin ETF trong năm nay?

Theo các điều khoản của đề xuất, VanEck và SolidX sẽ tạo ra một quỹ tín thác Bitcoin, trong đó SolidX sẽ niêm yết cổ phiếu. SEC đã trì hoãn đưa ra quyết định về vấn đề này một lần và có thể trì hoãn đưa ra quyết định cuối cùng cho đến tháng 2/2019 theo các quy định hiện hành.

Tháng trước, SEC gây ra “cơn địa chấn cực mạnh” khi một phát từ chối chín đề xuất Bitcoin ETF – rồi sau đó một ngày lại đột ngột tuyên bố sẽ xem xét lại.

Theo đó, tháng 8/2018, SEC hoãn quyết định đến ngày 30/9, cho biết họ đã nhận được hơn 1.300 ý kiến. Theo tài liệu được phát hành vào ngày 7/8, trong vòng 45 ngày kể từ ngày nộp đơn đề xuất thay đổi quy tắc, hoặc trong vòng 90 ngày nếu Ủy ban cho là cần thiết, SEC sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng – chấp thuận, hoặc không chấp thuận, hoặc gia hạn thời gian xem xét.

Như vậy, chúng ta có thời gian đến ngày 29/12/2018 để kêu gọi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ “bật đèn xanh” cho một Bitcoin ETF – sản phẩm được kỳ vọng sẽ “cứu rỗi” thị trường cryptocurrency.

Jean - Tổng hợp

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: kêu gọi SEC chấp nhận Bitcoin ETF, SEC chấp nhận Bitcoin ETF

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle