Tiendientu.org

Tin tức crypto (08/12): SEC phản đòn, hard fork Ethereum ấn định, ký sự đáy – đỉnh Bitcoin

Icon 08/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Fh Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (08/12) nhé!


1. Mở bán chứng khoán chưa đăng ký, thêm một quỹ đầu tư cryptocurrency rơi vào tầm ngắm của SEC

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây có vẻ khá khắc khe với các tổ chức hoạt động xung quanh lĩnh vực cryptocurrency và “nạn nhân” trong tầm ngắm mới nhất là CoinAlpha Advisors LLC, công ty tài chính Blockchain có trụ sở tại Del. Được biết công ty đã thụ hưởng mức phạt 50.000 USD với cáo buộc tham gia vào các hoạt động đi ngược với quy định của luật liên bang Hoa Kỳ.

2. Bitcoin sẽ về đáy 2.500 USD và lập đỉnh 333.000 USD trong ba năm tới

Bobby Lee, đồng sáng lập BTCC, chia sẻ nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin cuối cùng sẽ tìm thấy đáy vào tháng 1.2019 với mức giá khoảng 2.500 USD. Ngoài ra, Lee tiếp tục tham gia vào hàng ngũ hội những người thích dự báo giá Bitcoin khi tự tin khẳng định ba năm nữa, Bitcoin sẽ đạt giá 333.000 USD.

3. Không còn trì hoãn, ngày hard fork Ethereum Constantinople đã được ấn định

Đội ngũ phát triển nòng cốt của Ethereum (ETH) sau nhiều ngày trì hoãn và không chắc chắn, cuối cùng cũng đã thống nhất thời điểm ra mắt hard fork Ethereum đã được chờ đợi từ lâu – Constantinople – tại block số 7.080.000 vào tháng 1.2019.

4. Coinbase Pro chính thức niêm yết bốn token ERC20 mới

Sau khi chính thức niêm yết một số cryptocurrency và token mới lên sàn như Ethereum Classic (ETC), Basic Attention Token (BAT), 0x (ZRX) và Zcash (ZEC), mới đây sàn Coinbase cho biết họ đang cân nhắc hỗ trợ thêm 31 cái tên tiềm năng, trong đó có Ripple, Stellar và Cardano. Song, theo như thông báo ngày 07.12.2018, sàn giao dịch Coinbase đã niêm yết thêm 4 token ERC20 mới, hoàn toàn khả dụng trên Coinbase Pro.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle