bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

SEC tiếp tục dời ngày tuyên “án tử” cho 9 đề xuất Bitcoin ETF

Icon 05/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8E9 Icon copy link
Bitdeal

 Uỷ ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vừa ban hành ba quyết định sửa đổi liên quan đến đề xuất niêm yết và giao dịch các quỹ Bitcoin ETF – vốn được nộp lên bởi ba công ty riêng biệt là ProShares, Direxion và GraniteShares.


Trong các tài liệu được công bố riêng biệt nhưng có cùng nội dung, SEC ra quyết định từ giờ đến ngày 26/10/2018, bất kì các bên nào có ý muốn ủng hộ hay phản đối đề xuất Bitcoin ETF của ProShares, Direxion và GraniteShares cần nộp đơn lên cơ quan quản lý tài chính này.

Theo thông báo của SEC:

Quyết định được đưa ra là, tuân thủ theo quy định số 431 của Uỷ ban, đến ngày 26/10/2018, bất kì các bên hay người đại diện nào cũng có thể gửi lên tuyên bố ủng hộ hoặc phản đối.”

Tuy vậy, SEC nhấn mạnh phán quyết bác bỏ 9 Bitcoin ETF trước đó vẫn sẽ có hiệu lực trong thời gian Uỷ ban cân nhắc xem xét lại quyết định của mình.

Bitcoin ETF
SEC dời ngày tuyên “án tử” cho 9 đề xuất Bitcoin ETF đến 26/10.

Như tiendientu.org đã đưa tin, vào cuối tháng 8, SEC từ chối một mạch 9 đề xuất đang chờ về việc mở giao dịch Bitcon ETF của cả 3 công ty trên.

Song, chỉ một ngày sau, uỷ viên của SEC lên tiếng xác nhận cơ quan này sẽ tái xem xét quyết định của mình.

Diễn biến mới nhất trên tiếp tục cho thấy sự lưỡng lự của SEC trước việc có hay không nên chấp nhận cấp phép cho sản phẩm tài chính Bitcoin ETF – điều mà cũng đang diễn ra với một đề xuất khác của liên minh VanEck/SolidX/CBOE.

Jean - Theo Blokt

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: kêu gọi SEC chấp nhận Bitcoin ETF, phê duyệt Bitcoin ETF, SEC phê duyệt Bitcoin ETF

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle