Follow Tiendientu on Telegram

Shiba Inu(SHIB) DEX ShibaSwap đạt hơn 1 tỷ đô sau 24h ra mắt

An Manu 12/07/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Sau 24h ra mắt, platform ShibaSwap DeFi đạt hơn 1 tỷ đô tổng giá trị bị khoá và nó đang tăng phí trên mạng Ethereum.

Shiba Inu(SHIB) DEX ShibaSwap đạt hơn 1 tỷ đô sau 24h ra mắt
Shiba Inu(SHIB) DEX ShibaSwap đạt hơn 1 tỷ đô sau 24h ra mắt

Dogecoin(DOGE) đã chứng mình cho thế giới thấy rằng ngay cả 1 dự án bắt đầu như 1 trò đùa cũng có thể đạt được giá trị và nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử. Hiện tường đã mở ra cánh cửa cho nhiều loại tiền điện tử “meme” có chổ đứng và trên Coinmarketcap cho thấy các hiện tượng “meme” này đã tìm được chổ đứng vững chắc.

SHIB (Shiba Inu) là đồng coin tương tự với DGB mới nhất được cộng đồng các nhà đầu tư chú ý, một dự án nổi tiếng khi đã tặng nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin số tiền 1tỷ đô bằng SHIB, và được Vitalik Buterin quyên góp cho quỹ Covid-19 của Ấn Độ.

Biểu đồ Shiba Inu
Biểu đồ Shiba Inu

Trong khi nhiều nhà phân tích nghĩ rằng dự án sẽ biến mất cùng với các đồng meme khác đã biến mất và sau đó sụp đổ, thay vào đó, Shiba Inu đã nổi lên như một dự án đang phát triển hoàn chỉnh với giao diện swap riêng, farm và cấu trúc tổ chức phi tập trung mới chớm nở.

ShibaSwap ra mắt làm tăng fee Gas

Với việc ShibaSwap, một giao diện swap mới được tạo ra bởi chủ sở hữu Shib đã làm bùng lên sự phấn khích cho cộng đồng Shiba Inu.

Phí Gas đang ở mức thấp nhất kể từ khi sự kiện nâng cấp Berlin diễn ra. Nhưng ShibaSwap ra mắt đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể phí gas, một hiện tượng được nhà giao dịch Crypto Joe McCann nhấn mạnh.

Mặc dù số liệu thống kê đã thay đổi một chút kể từ khi dòng tweet này được đăng tải, ba địa chỉ hợp đồng được McCann xác định vẫn nằm trong top 10 người ăn gas hàng đầu và người chuyển Shiba hiện đứng thứ ba về mức phí được tạo ra trong ba giờ qua.

ShibaSwap ra mắt làm tăng fee Gas
ShibaSwap ra mắt làm tăng fee Gas

Như đã thấy trong bảng trên, hợp đồng duy nhất khác tạo ra nhiều phí Ethereum hơn trong 24 giờ qua là Uniswap v2 và ba hợp đồng liên quan đến SHIB kết hợp đã tạo ra hơn 1,7 triệu đô la phí trong 24 giờ qua.

Tổng giá trị bị khóa trong ShibaSwap vượt qua 1 tỷ đô la

Trong khi một số network bị cáo buộc sử dụng giao dịch spam để tăng hoạt động trên block thì đây không phải là trường hợp của Shiba Inu vì tổng giá trị bị khoá trên nên tảng đã vượt 1 tỷ đô la chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Đây là một dấu hiệu hỗ trợ mạnh mẽ cho giao diện mới được phát hành, hiện đang đứng trong top 30 về tổng giá trị bị khóa, theo dữ liệu từ Defi Llama.

Tại thời điểm viết bài, dự án có nhiều giá trị hơn QuickSwap và MDEX.

Sự phấn khích ban đầu sau khi phát hành ShibaSwap đã khiến giá SHIB tăng vọt 14%, nhưng giá kể từ đó đã giảm xuống giá trị hiện tại là 0,00000867 đô la, thấp hơn 78% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,0000388 đô la.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org